Những kiểu tết tóc điệu xinh cho cô dâu mùa hạ

15/05/2012 06:00 Hồng Nhung (Theo Yahoo)
(GDVN) - Một mái tóc xinh, độc đáo và ấn tượng sẽ góp phần không nhỏ mang lại hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ cho cô dâu trong ngày cưới. 
Trong ngày lễ trọng đại nhất của cuộc đời, cô gái nào cũng muốn mình thật hoàn hảo và đặc biệt, bởi thế cô dâu không chỉ chú trọng vào trang phục, cách trang điểm mà một điều không thể không chú ý tới chính là mái tóc, một mái tóc đẹp và phong cách sẽ khiến cô dâu xinh xắn hơn và ấn tượng hơn.


Kiểu 1: Tết tóc là kiểu thức vô cùng bình thường và quen thuộc với mỗi người, nhưng biết cách thiết kế và trang trí sẽ khiến mái tóc của bạn gọn gàng nhẹ nhàng mà tinh tế hơn.  Từ phía sau tết lệch tóc sang bên mang tai trái rồi uốn ngược bắt sang phía bên kia.Ở phía sau là sự kết hợp nhiều kiểu tết tóc nhỏ xuất phát từ một hướng và tết chung lại một điểm.


Kiểu 2: Đơn giản và nhẹ nhàng hơn nhưng cũng không kém phần tinh tế, những đường tết tóc tỉ mỉ từ giữa sang bên tai rồi bắt ra phía sau hợp cùng múi tóc phía sau lại thật gọn gàng.Nhìn phía sau như một hình trái tim kết hợp với búi tóc thật tinh tế và rất phù hợp với hình ảnh cô dâu trang trọng và kiêu sa trong ngày cưới.Kiểu 3: Những nếp tóc nhấp nhô giữa đầu giúp gương mặt cô dâu cuốn hút và sắc sảo hơn, gọn gàng và trang trọng giúp cô dâu thể hiện được đầy đủ phong thái trong ngày cưới.Phía sau là sự kết hợp của rất nhiều múi tóc nhỏ, từ tết tóc trên đỉnh đầu, hai tết tóc hai bên tai cùng rất nhiều bím tóc tết nhỏ bên dưới, cài thêm những bông hoa trắng, hay những đường lụa theo múi tóc càng thêm độc đáo và ấn tượng.


Kiểu 4: Năm nay với trào lưu tết tóc mái vừa mới lạ vừa gọn gàng cho thấy rõ gương mặt thanh tú và dễ thương của bạn.Phía sau không cầu kỳ với những tết tóc nhưng búi tóc lại rất công phu với những đường cong to nhỏ, những dải lụa trang trí đánh vỡ sự tĩnh lặng của kiểu tóc.Kiểu 5: Kiểu tóc búi cao điển hình của cô dâu, nhưng thay vì vén tóc phía trước lên cao hãy tết gọn lại theo vầng trán của bạn và cuộn tròn tạo thành một bông hoa nhỏ bên mang tai.

Búi tóc cao bồng bềnh với những nếp uốn, thêm cài đá trắng vô cùng trang trọng quý phái.Kiểu 6: Kiểu tóc vô cùng công phu và đòi hỏi sự kiên nhẫn của cả người tạo mẫu tóc và cô dâu. Theo kiểu thức đan xen kẽ ngang dọc của những “mên tóc” sẽ mang lại sự độc đáo chỉ riêng bạn mới có.Tóc phía sau được búi lên cao, thêm một nhành hoa xinh xắn để tạo điểm nhấn cho mái tóc.

Chúc bạn xinh đẹp và hạnh phúc trong ngày vu quy nhé! 


Hồng Nhung (Theo Yahoo)