Những sao Việt đẹp lên nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

02/10/2012 14:00 Va-an (TH)
(GDVN) - Ngắm những bức ảnh này mới thấy "thầy phù thủy phẫu thuật thẩm mỹ" đã khiến họ xinh đẹp hơn rất nhiều, dù có thể chỉ bằng những thay đổi rất nhỏ trên khuôn mặt.
Nữ ca sĩ Lệ Quyên sở hữu một sống mũi thẳng và cao, tuy nhiên cánh mũi hơi to khiến gương mặt cô trông khá thô. Việc thu gọn cánh mũi đã khiến gương mặt cô trở nên thanh thoát và xinh đẹp hơn rất nhiều.
Người ta nhận ra nhiều nét thay đổi trên gương mặt Hồ Quỳnh Hương. Song chẳng thể phủ nhận, càng ngày cô càng đẹp hơn mỗi lần xuất hiện trước công chúng.
Những bức ảnh một thời gây hốt hoảng cho fan của công chúa bong bóng Bảo Thy. Nhìn vào gương mặt xinh đẹp lung linh của cô nàng bây giờ, khó ai có thể tưởng tượng được có một thời Bảo Thy cũng "xấu" như vậy.
Nhìn qua thì có vẻ Yến Nhi xinh đẹp hơn, chiếc cằm gọn quyến rũ hơn. Nhưng khuôn mặt với những nét cứng đờ này, người ta muốn ngắm nhìn Yến Nhi xinh tự nhiên hơn.
Thủy Tiên dường như lột xác hoàn toàn từ phong cách đến gương mặt. Trong âm nhạc, cô quyến rũ và nóng bỏng hơn, còn trên gương mặt, cô xinh đẹp và dịu dàng hơn rất nhiều.
Chưa kể đến vòng 1 với nghi án nâng cấp, thì chỉ bằng những thủ thuật nhỏ để làm lại hàm răng cũng đã đủ khiến hoa hậu Mai Phương Thúy trở nên xinh đẹp và lôi cuốn hơn.
Sao Mai Hà Linh và sự thay đổi rõ rệt nơi sống mũi. Bỗng nhiên nó trở nên thong gọn và thẳng tắp lạ kỳ.
Chiếc mũi nâng khiến gương mặt của Yến Trang trở nên thanh thoát hơn.
Dù luôn giải thích rằng sự khác lạ trên gương mặt mình là do thay đổi cân nặng và cách trang điểm. Nhưng ở góc nghiêng này, chiếc cằm thon nhọn bất thường khiến mọi người nghĩ rằng cô đã nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ.
Gương mặt của Trương Ngọc Ánh đã trở nên thanh thoát và xinh đẹp hơn chỉ với một chút thay đổi ở phần mũi. Cách trang điểm và mái tóc được búi cầu kỳ khiến cô thật sang trọng và quý phái.
Càng ngày nàng họa mi tóc nâu Mỹ Tâm càng xinh đẹp và quyến rũ. Ngoài những thay đổi về kiểu tóc, cách trang điểm và trang phục. Không thể không nhắc sức mạnh của chiếc mũi được sửa cho cao và thon gọn.
Hotgirl Kelly với chiếc cằm bất thường. Nó khiến gương mặt cô gọn gàng hơn, nhưng cũng cần thật cẩn trọng vì chỉ cần một chút bất cẩn trong trang điểm, nó sẽ khiến gương mặt xinh đẹp này trở nên vô hồn.
Chẳng ai phủ nhận được Hồ Ngọc Hà càng ngày càng xinh đẹp và hấp dẫn. Chiếc mũi cao gọn gàng này khiến những nét Tây trên mặt Hồ Ngọc Hà có thêm chiều sâu và cuốn hút.
Chiếc cằm và sống mũi khác lạ đã khiến những nét mặt của Maya  trở nên thời trang và chuyên nghiệp hơn.
Dường như gương mặt của diễn viên Quỳnh Hoa đã được bàn tay ma thuật kéo dài ra. Chính vì thế, gương mặt "vuông chữ điền" trước kia của cô đã có thêm một chiếc cằm nhọn duyên dáng.
Chỉ bằng một chút thay đổi ở sống mũi, cô nàng cá sấu chúa Quỳnh Nga đã xinh đẹp hơn bội phần.
Phép thần thông nào đã biến gương mặt tròn đầy của Ngọc Quyên trở nên thon dài như thế này?
Theo thời gian, Minh Hằng đẹp hơn rất nhiều, người ta thấy những thay đổi nhỏ trên gương mặt cô. Nhưng đúng là dù thế nào, cô gái vẫn thật trẻ trung và xinh đẹp.
Chiếc mũi sư tử của Mỹ Dung đã được nâng cao và thu gọn. Nó khiến gương mặt của Mỹ Dung bớt thô và trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều.
Va-an (TH)