Phạm Băng Băng thích bơi trong váy 'bao tải'

28/10/2012 09:00 Theo iOne
Đối lập với những bộ đầm dạ hội kiêu kỳ, lộng lẫy vốn thấy trên nhiều thảm đỏ quốc tế, Phạm Băng Băng còn có sở thích khá đặc biệt là những trang phục oversize dài thượt, rộng thùng thình như bao tải hoặc những bộ đồ mang phong cách sporty hiếm ai dám thử như đồ thể thao in hoa, họa tiết thước đo, "bệnh nhân"...
Trong một sự kiện mới đây, Phạm Băng Băng khiến quan khách giật mình khi lừng lững bước ra trong chiếc váy rộng dài chẳng khác gì váy ngủ" in hình robt và đôi giày kiểu "cách cách".
Những thiết kế "tốn vải" thế này lại rất được lòng người đẹp.
Chị ấy chọn mặc nó trong đời thường để tạo sự thoải mái nhất có thể.
Nếu không có vóc dáng và gương mặt xinh đẹp cứu lại, chắc Phạm Băng Băng sẽ không ít lần nằm trong top thảm họa thời trang như bộ cánh bên phải.
Kiểu váy sơ mi rộng như y tá từng được Hoa đán chọn mặc trong những sự kiện rất đặc biệt như dự Tuần thời trang hay quay clip chào Olympic.
Xem ra, nếu Phạm Băng Băng cứ theo đuổi style này, các fan của chị ấy sẽ chỉ còn tập trung ngắm gương mặt xinh đẹp kia thôi chứ không buồn nhìn váy.
Ngoài kiểu váy oversize táo bạo trên, chị ấy còn nhiều lần lăng xê những mẫu trang phục lệch chuẩn khác như đồ thể thao hoa hòe hoa sói...
...Cả cây kẻ ngang, kẻ sọc như "bệnh nhân".
Hãng Celine đã rất thành công khi chọn Phạm Băng Băng làm người giới thiệu thiết kế mang phong cách pijama.
Hoa đán từng khiến sân bay xôn xao vì ăn mặc như cây thước đo di dộng.
Bất cần mọi người bình phẩm thế nào, người đẹp vẫn tự tin với những sáng tạo theo syle "lệch chuẩn".
Điển hình có thể kể đến bộ cánh nửa hip hop, nửa công chúa như thế này.
Theo iOne