Công bố cô gái sở hữu chiếc áo dài của Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan

14/08/2012 13:12 BBT Văn hóa
(GDVN) - Chương trình Người nổi tiếng phỏng vấn độc giả của Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan thu hút sự tham gia của hàng triệu người xem. Chúng tôi cũng nhận được rất nhiều câu trả lời thú vị của độc giả. Tuy nhiên, tất cả đều thể hiện tình cảm yêu mến, trân trọng vẻ đẹp và sự chân thành của Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan.
Sau hơn một tuần thực hiện chủ đề Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan phỏng vấn độc giả, chúng tôi đã nhận được hàng chục câu trả lời của độc giả. Đó là một tín hiệu đáng mừng, chứng tỏ Người nổi tiếng phỏng vấn độc giả ngày càng trở thành một chương trình thân thiết đối với độc giả Giáo dục Việt Nam.

Câu trả lời thú vị nhất thuộc về 2 tình huống Hoa hậu biển nhận được lời tỏ tình của anh lính đảo Trường Sa và tình huống nhiếp ảnh gia Thái Phiên mời Nguyễn Thị Loan chụp ảnh nude. Đa số câu trả lời đều cho rằng, Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan sẽ không chụp ảnh nude dù với bất cứ giá nào.


Có lẽ, độc giả Giaoduc.net.vn muốn giữ cho mình hình ảnh một Hoa hậu biển thân thiện, dịu dàng nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

Với bài trả lời Lính biển tỏ tình 10 trang giấy, Nguyễn Thị Loan 'chỉ có thể làm bạn' bạn Phạm Thị Bích Tuyền đã trở thành người trả lời gần đúng nhất so với đáp án Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan đưa ra. Độc giả Phạm Thị Bích Tuyền đã trở thành chủ nhân chiếc áo dài mà Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan mặc trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010.

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn Phạm Thị Bích Tuyền và Hoa hậu Nguyễn Thị Loan để trao phần thưởng này cho bạn Bích Tuyền. Đặc biệt, theo tiết lộ của Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan sáng nay (14/8), sẽ có thêm phần thưởng thú vị mà cô dành tặng riêng cho người thắng cuộc ngoài chiếc áo dài ý nghĩa nêu trên.

Mời độc giả tiếp tục tham gia chương trình Người nổi tiếng phỏng vấn độc giả với những câu hỏi của Siêu mẫu hàng đầu Việt Nam – Hà Anh.
BBT Văn hóa