10 smartphone đáng mua nhất hiện nay

04/02/2012 06:00 Theo GenK
Nếu bạn đang có ý định mua smartphone mới thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những smartphone đáng mua nhất hiện nay.

Nokia Lumia 710 

Dù không quá mạnh mẽ nhưng Nokia Lumia 710 là 1 lựa chọn hợp túi tiền. Với kết nối 4G tốc độ cao cùng hệ điều hành mới nhất Windows Phone Mango, Lumia 710 sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của bạn.

 

Motorola Droid Razr Maxx

Tiếp sau Droid Razr ra mắt vài tháng trước, Motorola đã tung ra bản nâng cấp cho máy với thời lượng pin tốt hơn rất nhiều: Motorola Droid Razr Maxx. Razr Maxx dày hơn bản Droid Razr cũ 1 chút, nhưng bạn sẽ có thêm hàng giờ sử dụng chỉ với 1 lần sạc. Droid Razr Maxx cũng chứng minh cho chúng ta thấy rằng smartphone 4G LTE vẫn có thể có pin tốt như smartphone 3G.

Motorola Atrix 2

Nếu bạn muốn 1 sản phẩm tính năng vượt trội so với giá tiền thì Motorola Atrix 2 sẽ là 1 lựa chọn đúng đắn. Là bản nâng cấp của Atrix nguyên gốc, Atrix 2 sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm Android tuyệt vời.

Samsung Galaxy Note

Điện thoại hay tablet? Với Samsung, Galaxy Note là cả 2. Smartphone màn hình 5 inch này đi kèm với 1 chiếc bút stylus cho phép bạn ghi chú và vẽ lên màn hình. Galaxy Note hiện đang rất được ưa thích trên toàn thế giới, đặc biệt là tại Hàn Quốc – quê nhà của Samsung.

LG Spectrum

LG Spectrum có màn hình siêu đẹp với khả năng xem video 720p, kết nối 4G LTE và ứng dụng ESPN hỗ trợ xem thể thao trực tuyến. Đây quả thực là 1 điện thoại tuyệt vời dành cho các fan thể thao.

HTC Sensation

Mặc dù đã xuất hiện trên thị trường khá lâu nhưng HTC Sensation vẫn là 1 trong những lựa chọn hợp lý nhất hiện nay. Máy có màn hình rất đẹp và camera có khả năng quay phim 1080p full HD cùng mức giá khá ổn bởi ra đời đã lâu.

HTC Rezound

Rezound là sản phẩm đầu tiên có tích hợp Beats Audio của HTC. Cũng như các sản phẩm HTC khác, màn hình của Rezound rất đẹp và máy có khả năng chơi video 720p HD. Ngoài ra Rezound còn có kết nối 4G LTE. Dù Rezound không phải là điện thoại mỏng nhất nhưng nó cực kỳ mạnh mẽ.

Samsung Galaxy S II

Hiện nay Galaxy S II vẫn là sản phẩm chủ chốt nhất của Samsung và có lẽ cũng là điện thoại Android tốt nhất tại thời điểm hiện nay. Có lẽ doanh số hơn 44 triệu máy của Galaxy S II cũng đủ để chứng minh sức hút của siêu phẩm Samsung này.

Samsung Galaxy Nexus

Nếu bạn muốn trải nghiệm Android nguyên gốc mà Google tạo ra, có lẽ bạn nên sử dụng Galaxy Nexus. Đây là điện thoại Android chạy Ice Cream Sandwich đầu tiên mà Google cho ra mắt hồi năm ngoái. Máy có màn hình lớn 4.65 inch, khả năng xem phim 720p HD, camera 5MP chụp ảnh siêu nhanh và hỗ trợ kết nối 4G LTE.

iPhone 4S

iPhone 4S là sản phẩm tuyệt nhất của Apple hiện nay với camera 8MP và bộ xử lý lõi kép A5. Nếu bạn cảm thấy iPhone 4S quá đắt thì có thể chọn iPhone 4 - cũng là 1 sản phẩm rất tốt và đủ khả năng đáp ứng hầu hết nhu cầu của bạn.

Còn nếu bạn đang muốn 1 siêu phẩm mới?

Hãy chờ khoảng 1-2 tháng nữa để được sở hữu Windows Phone xuất sắc nhất tại thời điểm này: Nokia Lumia 900.

Theo GenK