11 đồ chơi hấp dẫn nhất ăn theo iPhone

28/11/2011 06:00 Theo Genk
Một trong những xu hướng hot nhất năm nay là việc mua sắm các phụ kiện cho điện thoại di động, đặc biệt là iPhone.

Hãy cùng lướt qua những phụ kiện thú vị nhất cho chiếc điện thoại này.

1. Jawbone Up (Giá 100 USD)

Vòng đeo tay Up của Jawbone sử dụng một vài chip cảm biến theo dõi chuyện động để thống kê số liệu về giấc ngủ, các bữa ăn và thói quen tập thể dục. Thiết bị này phải được sử dụng cùng với ứng dụng đi kèm cho iPhone, bạn sẽ thấy các số liệu của mình được hiện lên rõ ràng.

2. Parrot AR.Drone (Giá 300 USD)

Đây là một chiếc máy bay tích hợp camera được điều khiển bởi iPhone thông qua kết nối Wi-Fi. Thiết bị này đi kèm với ứng dụng AR.Freelight. Tại Việt Nam, sản phẩm cũng được bán tương đối rộng rãi với giá thị trường thời điểm này khoảng 7-8 triệu đồng.

3. Bộ ổn định nhiệt Nest (Giá 250 USD)

Được phát triển bởi cựu giám đốc phát triển phần cứng cho Apple iPod và iPhone Tony Fadell, bộ ổn định nhiệt Nest sẽ đo nhiệt độ trong phòng của bạn vào các thời điểm khác nhau trong ngày. Sau đó, Nest sẽ ổn định lại nhiệt độ mà bạn mong muốn, giúp cho không khí trong nhà luôn thoải mái. Ứng dụng cài đặt trên iPhone sẽ giúp bạn điều khiển Nest dễ dàng, căn nhà sẽ luôn ở nhiệt độ bạn muốn.

4. Griffin Beacon (Giá 70 USD)

Thiết bị này biến iPhone của bạn trở thành điều khiển từ xa cho trung tâm giải trí trong nhà của bạn. Beacon kết nối với điện thoại của bạn thông qua Bluetooth và hoạt động cùng với ứng dụng điều khiển từ xa Dijit được cài đặt trong máy.

5. PocketLoops (Giá 80 USD)

Chỉ cần cắm iPhone hoặc iPod Touch vào thiết bị này, bạn sẽ có khả năng tự soạn những bản nhạc riêng. Bạn có thể chọn các loại trống – từ House tới Rock, Hip Hop tới Reggae, tùy thuộc vào gu nhạc ưa thích, ngoài ra còn có thể thêm tiếng organ, piano.

6. Máy bay Helo TC (Giá 50 USD)

Nhỏ hơn, dễ sử dụng trong nhà hơn so với A.R.Drone, thiết bị này cũng được điều khiển bởi ứng dụng iOS. Bạn có thể dùng bàn phím ảo trên màn hình hoặc xoay iPhone để đi tiến, đi lùi và đi sang ngang. Máy bay Helo TC có thể tự động hạ cánh. Thiết bị điều khiển từ xa, có tên gọi Flight Deck, được kết nối với iPhone thông qua jack tai nghe, phát đi sóng hồng ngoại để kết nối với máy bay.

7. Súng AppBlaster (Giá 45 USD)

Gắn iPhone vào khẩu súng AppBlaster, bạn sẽ có thể bắn kẻ địch ảo ngay trong phòng khách của mình. Trò chơi bắn súng ảo này sử dụng camera trên điện thoại của bạn, sau đó thêm những quái vật ảo để bạn ngắm bắn. Với AppBlaster, bạn có thể chơi 3 game: bắn người ngoài hành tinh, bắn chai và bắn chim.

8. AppRacer (Giá 80 USD)

Cùng một nhà sản xuất với AppBlaster, AppRacer sắp ra mắt là một bộ đồ chơi ô tô kèm thiết bị kết nối với iPhone thông qua jack tai nghe, sử dụng như điều khiển từ xa cho xe ô tô đồ chơi, cùng với một ứng dụng tích hợp. Bạn sẽ lái xe bằng cách xoay điện thoại của mình.

9. Wi-Fi Body Scale (Giá 160 USD)

Thiết bị cân điện tử này kết nối với iPhone để tự động đo trọng lượng cơ thể, lượng mỡ thừa và chỉ số BMI. Ứng dụng trên iOS sẽ cho phép bạn theo dõi cân nặng của mình theo thời gian. Những thành viên trong gia đình cũng có thể tạo những profile theo dõi riêng.

10. ANT+ (Giá 50 USD)

Được sử dụng cùng với ứng dụng Garmin Fit cho iPhone, phụ kiện dành cho dân yêu thể thao ANT+ này có thể theo dõi quá trình chạy, đi bộ, đi xe đạp cũng như tốc độ, số calo mà bạn đã đốt cháy. Thiết bị nhỏ nhắn này cũng kết nối được với một số trang thiết bị phòng gym để hỗ trợ ghi chép lịch trình tập luyện, đo nhịp tim và số calo đốt cháy.

11. Pinball Magic (Giá 35 USD)

Với thiết bị này, bạn sẽ biến chiếc iPhone của mình thành một máy chơi pinball thu nhỏ thứ thiệt. Việc cần làm là gắn iPhone vào, sau đó, tải ứng dụng đi kèm trên App Store. Pinball Magic có thể chơi được nhiều người cùng lúc.

Theo Genk