Điện thoại Mobiado màn hình saphia, dát vàng, gắn ngọc bích

24/08/2011 02:00 Theo VietNam+
Hãng Mobiado vừa ra mắt chiếc điện thoại màn hình cảm ứng Grand Touch và Grand Touch GCB.

Lấy cảm hứng từ những bề mặt sắc cạnh, lấp lánh của những viên đá quý, mỗi góc cạnh của chiếc điện thoại mới mang tên Grand Touch phản chiếu ánh sáng một cách khác nhau. Nổi bật bởi những đường thẳng đặc trưng, bề mặt phẳng hoàn hảo và phím bấm hình trụ, điện thoại Mobiado được coi là biểu trưng của trường phái hiện đại.

Thân máy Grand Touch được gia công bằng máy CNC chính xác từ vật liệu nhôm nguyên khối để sản xuất máy bay trong khi phiên bản Grand Touch GCB được gia công từ đồng nguyên khối và được dát vàng.

Phía trên cùng của thân máy được khắc chữ ký của nhà thiết kế Peter Bonac. 20 viên ngọc bích đen được khảm ở từng mặt góc.


Để hài hòa với vẻ ngoài độc đáo của thân máy, toàn bộ lưng máy được làm từ hai tấm saphia giao nhau ở một góc nhọn. Nắp pin được làm hoàn toàn từ một miếng saphia nguyên khối với cơ chế trượt ẩn độc đáo. Các ốc vít được làm từ thép không gỉ màu đen nòng súng và các phím bấm được làm bằng ngọc bích đen.

Điện thoại Grand Touch hiện sẵn có với 6 phong cách thiết kế: đen, đen satin, xanh, xám, đỏ và bạc. Điện thoại Grand Touch GCB với hai phong cách vàng và vàng hồng.

Điện thoại sử dụng màn hình cảm ứng đa điểm S-LCD 4-inch độ phân giải 480x800 pixel, 16 triệu màu; tích hợp A-GPS, kết nối không dây WLAN, camera 5-megapixel cùng với đèn flash LED./.

Theo VietNam+