Hàng độc: Phụ kiện biến iPhone 4S thành 3 sim 3 sóng online

05/01/2012 06:00 Theo GenK
Chỉ với một phụ kiện ốp lưng như iPPeel, chiếc iPhone 4/4S của bạn đã được nâng cấp thành một smartphone 3 sim 3 sóng online.

Chẳng những thế, iPPeel còn kiêm luôn chức năng dự trữ năng lượng cho pin iPhone 4/4S, giúp bạn kéo dài thời gian sử dụng.

Thực chất, iPPeel là một chiếc điện thoại 2 sim 2 sóng online hoàn toàn độc lập, chỉ khác ở chỗ chiếc điện thoại này được thiết kế mặt sau kiêm chức năng ốp lưng cho iPhone 4/4S, chính vì thế nên bạn có thể dễ dàng lắp hai chiếc điện thoại thành một, mặt trên là màn hình iPhone 4/4S và mặt dưới là màn hình của iPPeel.

iPPeel sử dụng hai thẻ SIM thường, trong khi iPhone 4/4S sử dụng MicroSIM, tổng cộng bạn có trên tay một chiếc điện thoại (nhưng thực chất là hai) có khả năng hoạt động cùng lúc 3 sim 3 sóng online. Phía trên đỉnh trái của iPPeel được khoét một khoanh tròn rỗng, tương ứng với vị trí camera của iPhone 4/4S, giúp bạn vẫn có thể chụp ảnh và quay phim trong khi sử dụng cùng lúc hai thiết bị.

Như đã nói, iPPeel là chiếc điện thoại độc lập kiêm ốp lưng cho iPhone 4/4S, do đó iPPeel cũng được trang bị một viên pin độc lập, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến nguồn pin trên iPhone 4/4S. iPPeel có màn hình màu nhưng chỉ xử lý được các chức năng nghe gọi, nhắn tin cơ bản, không có camera và các tính năng cao cấp khác.

Ngoài ra, iPPeel còn đóng vai trò như một nguồn cấp năng lương pin dự trữ cho iPhone 4/4S, chỉ cần kết nối iPPeel với iPhone 4/4S thông qua dây cáp, bạn đã có thể dễ dàng chuyển nguồn năng lượng từ pin iPPeel sang pin iPhone 4/4S, giúp tăng thời gian hoạt động cho smartphone, đặc biệt rất hữu ích trong những trường hợp máy hết pin đột xuất.

iPPeel có giá bán 69,9 USD (tương đương 1,5 triệu đồng) cho cả hai phiên bản màu đen và trắng, bạn có thể đặt mua thiết bị tại đây.

Theo GenK