HTC chính thức giới thiệu Amaze 4G

28/09/2011 12:00 Theo Tinhte, T-Mobile
Sau khá nhiều thông tin rò rỉ, HTC đã chính thức giới thiệu mẫu điện thoại Amaze 4G chạy Android dành riêng cho nhà mạng T-Mobile.
Cũng giống như chiếc myTouch 4G Slide mới được nhà mạng này giới thiệu, Amaze 4G cũng chú trọng vào tính năng chụp ảnh với cảm biến BSI (backside illuminated), nhiều chế độ chụp khác nhau và khả năng quay phim độ phân giải Full-HD.
Kiểu dáng của Amaze 4G chúng ta đã biết qua những hình ảnh rò rỉ trước đây. Ở phía trước máy là logo T-Mobile, HTC, loa thoại, camera trước và dưới màn hình là bốn nút cơ bản của Android. Nút âm lượng thường thấy trên cạnh trái đã được HTC chuyển sang phía bên phải, cùng với các nút chụp ảnh và quay phim ở phía dưới. HTC Amaze 4G nổi bật ở khả năng chụp ảnh và được liệt vào danh sách những smartphone chụp ảnh cao cấp của nhà mạng T-Mobile.
Cụ thể, máy được trang bị cảm biến ảnh BSI, độ phân giải 8MP cho phép máy có thể chụp những bức ảnh chất lượng ở những điều kiện thiếu ánh sáng. Ngoài ra, smartphone cũng được tích hợp sẵn một số chế độ chụp như SmartShot (chụp 5 tấm và chọn ra một tấm hoàn hảo nhất), PerfectPics (một album chứa những tấm hình đẹp nhất), SweepShot (chụp panorama), BurstShot (chụp liên tiếp 5 tấm) hay ClearShot HDR (chụp ảnh HDR).
Cấu hình chi tiết HTC Amaze 4G: Màn hình Super LCD 4"3, độ phân giải qHD CPU Qualcomm Snapdragon S3 lõi kép 1.5Ghz Camera 8MP, hai đèn flash LED Khả năng quay phim Full-HD RAM 1GB 16GB bộ nhớ trong Hỗ trợ mạng HSPA+ của mạng T-Mobile Android 2.3.4 với giao diện HTC Sense Pin 1730mAh
T-Mobile cho biết sẽ bắt đầu bán ra Amaze 4G từ 12 tháng 10 tới và bắt đầu cho phép đặt hành trước từ 10 tháng 10. Máy có giá 259USD kèm hợp đồng.

Theo Tinhte, T-Mobile