HTC Desire V: smartphone 2 sim giá hấp dẫn sắp có mặt tại Việt Nam

13/06/2012 10:06
Mẫu Desire V được các cửa hàng thông báo sẽ xuất hiện trong tháng này. Đây là phiên bản hai sim của chiếc Wind với màn hình 4 inch, chạy Android 4.0, tốc độ 1GHz.
Với sự có mặt của Desire V, HTC sẽ gia tăng nhóm sản phẩm phổ thông. Hiện trên thị trường hãng này đã có Explorer ở mức dưới 5 triệu, bản Wildfire S cao hơn. Hãng hiện chưa thông báo giá bán Desire V, giá quốc tế là 345 USD (tương đương 7 triệu đồng).
(Màn hình cảm ứng 4 inch hiển thị hình ảnh sáng, đẹp)
Desire V là phiên bản quốc tế của chiếc Wind tại Trung Quốc, mẫu smartphone hai sim đó đã đến Việt Nam thông qua đường xách tay. Máy có thiết kế mỏng ngang iPhone 4S, chạy trên chip xử lý 1GHz và hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich mới nhất. Nhiều khả năng, đây sẽ là điện thoại chạy Android 4.0 rẻ nhất bán tại Việt Nam.
(HTC trang bị giao diện Sense 4.0 cho sản phẩm này)
Sản phẩm này có bộ nhớ RAM 512 MB, máy ảnh 5 "chấm" với đèn flash LED, cho phép quay phim cơ bản ở định dạng VGA. Desire V có kết nối Wi-Fi, 3G, hỗ trợ Wi-Fi hotspot bên cạnh GPS, đài FM.
(Mặt sau có camera 5 megapixel với đèn flash LED và loa ngoài phía dưới)
Một trong những trang bị đáng chú ý của Desire V là công nghệ âm thanh Beats Audio. Trước đó, chỉ có các thiết bị dòng One và Sensation nhóm cao của hãng hỗ trợ Beats.
(Nắp sau có thể tháo ra để lắp SIM, thẻ nhớ mà không cần tắt máy. Hai khay SIM nằm chồng lên nhau trông khá lạ)
Cạnh bên trái chứa cổng micro USB.
Cạnh bên phải có nút tăng, giảm âm lượng dính liền nhau.
Cạnh trên là nút nguồn và giắc cắm tai nghe.
HTC Wind có bản màu trắng và đen giống HTC One.