SamSung Galaxy S III có cấu hình cực khủng

23/09/2011 21:34 Tùng Linh
(GDVN) - Galaxy S III sẽ được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 2GHz, RAM 1,5GB, được trang bị bộ nhớ 32GB và có thể mở rộng.
Các thông tin ban đầu cho thấy, Galaxy S III nhiều khả năng sẽ sở hữu màn hình cảm ứng rộng đến 4,65 inch với độ phân giải hỗ trợ 1.280 x 1.024 pixel (SXGA), smartphone đầu tiên hỗ trợ độ phân giải này. Với SXGA, Galaxy S III có thể dễ dàng phát các nội dung HD 720p một cách mượt mà nhất so với các smartphone hỗ trợ phát nội dung này đang có mặt trên thị trường.

Đồng thời, smartphone hàng đầu kế tiếp của Samsung được dự kiến sẽ đi kèm với một bộ vi xử lí quad-core có xung nhịp lên đến 2.0 GHz.

Không những vậy, theo như đề nghị của Nvidia cho một smartphone lõi tứ trong tương lai, Galaxy S III nhiều khả năng sẽ sở hữu một dung lượng bộ nhớ RAM khủng lên đến 1,5 GHz cùng bộ nhớ trong có dung lượng 32 GB (chưa kể đến việc hỗ trợ khe cắm thẻ microSD lên đến 64 GB).

Galaxy S III cũng sẽ trang bị một camera 10 Mpx ở phía sau và nhiều khả năng cho phép người dùng sử dụng để quay lại nội dung video HD 1080p. Máy cũng hỗ trợ kết nối NFC, pin 2.250 mAh cung cấp một nguồn điện mạnh mẽ.

Và cuối cùng, điều được nhiều người quan tâm đó là điện thoại sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android Ice Cream Sandwich sắp tới của Google dựa trên giao diện người dùng Samsung TouchWiz UI.

Dự kiến, Samsung sẽ giới thiệu thành Galaxy S III của mình vào sự kiện MWC diễn ra đầu năm 2012 tới đây.


Tùng Linh