Nếu biết bơi Đàm Vĩnh Hưng mới cứu cô gái xinh đẹp

(GDVN) - Đó phương án trả lời của bạn Nguyễn Tuấn Tú trước 16 câu hỏi Mr Đàm đưa ra trong số đầu tiên của chương trình NGƯỜI NỔI TIẾNG phỏng vấn độc giả.
1. Nếu một sáng sớm nọ, Mr. Đàm chợt nghe tiếng gõ cửa gấp gáp. Trong bộ đồ ngủ, Mr. Đàm ra mở cửa. Anh bỗng sững người vì ngoài cánh cửa là Mỹ Tâm với một bông hồng đỏ thắm trên tay. Mỹ Tâm thầm thì: I Love You. Theo bạn, lúc ấy Mr.Đàm sẽ nói câu gì và phản ứng như thế nào?

Trả lời: Số phận, nở nụ cười

2. Thói quen xấu nhất của Mr. Đàm là gì?

Quà tặng của Mr Đàm: Tặng bạn 01 cặp vé xem liveshow “Số phận” tại Hà Nội hoặc TP.HCM (trị giá khoảng 5 triệu đồng). Bạn nào không có điều kiện đến xem liveshow tại 2 địa điểm trên sẽ được anh tặng một món quà (giữ bí mật đến phút chót) do chính Mr Đàm chuẩn bị.

Đây là chương trình NGƯỜI NỔI TIẾNG phỏng vấn độc giả, lần đầu tiên có tại Việt Nam (chi tiết thể lệ và cách chơi)

Bạn sẽ được:

- Người nổi tiếng phỏng vấn/đặt câu hỏi, bạn trả lời, bài trả lời của bạn được xem xét đăng báo.

- Người nổi tiếng tặng bạn quà đặc biệt nếu phần trả lời của bạn gần đáp án nhất hoặc được người hỏi thích nhất.

- Cách chơi (bấm xem chi tiết): Bạn BẤM VÀO ĐÂY để gõ phần trả lời, hoặc tải file này về (viết câu trả lơi vào file rồi gửi file đến email vanhoa@giaoduc.net.vn)
Trả lời: b. Hay nhăn nhó.

3. Trên một con thuyền, có Mr. Đàm và 3 người nữa. Một cô gái xinh đẹp, một cụ già 80 tuổi và một cháu bé 10 tuổi. Nếu thuyền gặp sự cố, theo bạn, Mr. Đàm sẽ cứu ai trước? (không được chọn cả 3 đáp án)

Mr.Đảm sẽ cứu cháu bé 10 tuổi rồi cứu cụ già 80 tuổi. Nếu biết bơi mới cứu cô gái xinh đep…

4. Mỗi tháng, Mr. Đàm chi bao nhiêu tiền cho quần áo, giày, tạo mẫu tóc? a. 300 triệu b. 300 triệu c. Trên 300 triệu d. Chưa bao giờ có con số cụ thể, dù chỉ là 1 lần.

Trả lời: d. Chưa bao giờ có con số cụ thể, dù chỉ là 1 lần.

5. Bạn có biết Mr. Đàm làm nghề cắt tóc từ năm bao nhiêu tuổi? a. 18 tuổi b. 19 tuổi c. 20 tuổi

Trả lời: b. 19 tuổi

6. Mr. Đàm có bao nhiêu đôi giày? a. Trên 100 b. Trên 200 c. Trên 300 d. Trên 500

Trả lời: c. Trên 300

7. Mr. Đàm nể và phục nhất ca sĩ Việt Nam và ca sĩ quốc tế nào?

Bảo Yến và Michael Jackson

8. Mr. Đàm thân nhất 2 người nào trong giới nghệ sĩ?

Hồng Ngọc và Hà Hồ

9. Nếu buộc phải chuyển nghề không ca hát nữa, Mr. Đàm sẽ chọn nghề nào? a. Nhà sản xuất chương trình. b. Diễn viên c. MC dẫn chương trình

Trả lời: a. Nhà sản xuất chương trình.

10. Trong mấy món ăn: tiết canh, mắm tôm, thịt chó, hột vịt lộn, Mr. Đàm thích món nào và sợ món nào nhất?

Mr. Đàm thích món Hột vịt lộn và sợ món Tiết Canh nhất?

11. Nếu một tối, một cô gái đẹp, ngoan, hiền, thông minh đến nhà Mr. Đàm tỏ tình và thề: Anh không cưới em, em sẽ tự tử, theo bạn Mr. Đàm sẽ nói và hành động như thế nào?

Em cứ bình tĩnh, anh ở đây mà. Chúng ta ngồi nói chuyện nhe…!

12. Nếu một ngày, một đại gia phố núi khác, gọi cho Mr. Đàm: “Mời anh đến hát tại đám cưới đứa con bị tàn tật của tôi, cát xê cao hơn đại gia phố núi Hà Tĩnh đã trả anh”, theo bạn, Đàm có nhận lời hay không? Vì sao?

Có nhận lời. Nếu ngày đó không anh không có chương trình hoặc việc gì bận. Đây là một lời mời của những người mến mộ, khó có thể từ chối.

13. Mr. Đàm ghét nhất và thích nhất điều gì, bộ phận nào trên cơ thể mình?

Trả lời: Cái chuyện không vui, thích nhất mọi điều tốt lành và ghét bộ phận thừa trên cơ thể.

14. Theo bạn, Mr. Đàm sẽ lấy vợ năm bao nhiêu tuổi? Có con năm bao nhiêu tuổi? và giải nghệ năm bao nhiêu tuổi?

 Trả lời: Lấy vợ khi duyên số đến, có con lúc nào thích hợp nhất, không bao giờ giải nghệ khi còn sự mếm mộ của khán giả, còn hát được.

15. Là người giàu có, nổi tiếng, bạn nghĩ mỗi lần đi ra ngoài, Đàm mang theo bao nhiêu tiền? a. Tiền trăm nghìn b. Tiền triệu c. Không đồng nào

Trả lời: b. Tiền triệu

16. Bạn nghĩ tài nấu ăn của Mr Đàm đến đâu? a. Nấu ăn ngon b. Rất ngon c. Nấu ăn không ngon d. Mù tịt

Trả lời: a. Nấu ăn ngon

Nguyễn Tuấn Tú
Đang tải tin...