Dự đoán bán kết EURO, nhận 500.000 đồng và quả bóng đặc biệt

29/06/2012 02:34 Ban Thể thao GDVN
(GDVN) - Tham gia dự đoán kết quả vòng bán kết EURO 2012, bạn đọc có cơ hội nhận được giải thưởng gồm trái bóng Động Lực đặc biệt có chữ ký của hàng chục người nổi tiếng + 500.000 đồng tiền mặt + học bổng tiếng Anh trị giá 2.000.000 đồng.
T rận bán kết 1 EURO 2012 giữa Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha đã kết thúc với chiến thắng thuộc về ĐKVĐ Tây Ban Nha sau loạt sút luân lưu . 24 giờ sau đó là trận bán kết 2 cũng rất được chờ đợi giữa Đức và Ý. 4 đội bóng còn sót lại của giải đấu được đánh giá là những đội bóng mạnh nhất, đã gây được nhiều ấn tượng và khán giả yêu bóng đá chắc chắn sẽ có được 2 trận bán kết cực kỳ hấp dẫn.

Đồng hành cùng những trận cầu hấp dẫn này, báo điện tử Giáo Dục Việt Nam tổ chức dự đoán kết quả vòng bán kết EURO 2012 dành cho bạn đọc. Bạn đọc may mắn có cơ hội nhận được các phần thưởng có giá trị:

1 giải Nhất: Trái bóng Động Lực đặc biệt có chữ ký của nhiều người nổi tiếng + 500.000 đồng tiền mặt + học bổng tiếng Anh trị giá 2.000.000 đồng.

10 giải Khuyến khích: Mỗi giải 1 học bổng tiếng Anh trị giá 2.000.000 đồng.

Danh hài Tự Long ký tên lên trái bóng đặc biệt trong Lễ kỷ niệm báo Giáo Dục Việt Nam tròn 1 tuổi.

Chữ ký của Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh.

Trái bóng đặc biệt dành tặng người dự đoán đúng 2 trận bán kết EURO

Trái bóng đặc biệt dành tặng người dự đoán đúng 2 trận bán kết EURO


* Trái bóng Động Lực có chữ ký của Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh; Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan; Danh hài Tự Long; Kiện tướng Dance Sport Chí Anh; Trung tướng Nguyễn Quốc Thước; Trung tướng Nguyễn Ân; Dịch giả Thúy Toàn; Giáo sư Văn Như Cương; Người đương thời Đỗ Việt Khoa…

* Học bổng tiếng Anh của Trung tâm Anh ngữ Việt Úc (học tại 30 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội) trị giá 2 triệu đồng (khóa học 24 buổi, bạn đọc không phải đóng thêm học phí, bạn đọc không ở Hà Nội có thể nhượng lại cho bạn bè, người thân.


HÌNH THỨC DỰ ĐOÁN:

Bạn đọc tham gia dự đoán bằng cách trả lời các câu hỏi sau đây:

1. Đội bóng nào giành chiến thắng trong cặp đấu Đức - Ý để có mặt ở trận chung kết EURO 2012? (Câu hỏi cũ là: "Hai đội nào sẽ có mặt ở trận chung kết EURO 2012?"  Các đáp án "Tây Ban Nha và Đức", "Tây Ban Nha và Ý" vẫn được chấp nhận)

2. Có bao nhiêu người dự đoán giống như bạn?

Bạn đọc gửi câu trả lời bằng cách gửi phản hồi ở ô thảo luận cuối bài viết này. Trong nội dung phản hồi, bạn đọc ghi rõ thông tin: Họ và tên, địa chỉ email.

Thời gian nhận dự đoán đến hết phút 75 của trận bán kết 2 (Đức - Ý). Mỗi bạn đọc được thay đổi câu trả lời nhiều lần nhưng chỉ dùng dự đoán cuối cùng để tính xét giải. Giải thưởng được trao cho người dự đoán đúng 2 đội vào chung kết và đoán gần đúng nhất số người đoán đúng. Trong trường hợp có nhiều độc giả cùng đáp án, người gửi dự đoán sớm hơn sẽ được trao giải.

Báo Giáo Dục Việt Nam sẽ công bố kết quả sau khi kết thúc trận bán kết 2 không quá 24 giờ.
Ban Thể thao GDVN