Dự đoán chung kết EURO, nhận 300.000 đồng và quả bóng đặc biệt

02/07/2012 00:22 Ban Thể thao GDVN
(GDVN) - Tham gia dự đoán kết quả trận chung kết EURO 2012, bạn đọc có cơ hội nhận được giải thưởng gồm trái bóng Động Lực đặc biệt có chữ ký của hàng chục người nổi tiếng + 300.000 đồng tiền mặt + học bổng tiếng Anh trị giá 2.000.000 đồng.
Vượt qua Bồ Đào Nha và Đức, Tây Ban Nha và Italia đã giành quyền vào chơi trận chung kết EURO 2012. Suốt 92 năm qua Italia chưa từng thua đối thủ ở những giải đấu lớn nhưng Tây Ban Nha lại đang là ĐKVĐ và được đánh giá ở cửa trên. (Xem trực tiếp trận đấu qua kênh VTV3)

Italia và Tây Ban Nha hứa hẹn sẽ làm nên một trận chung kết kịch tính.

Đồng hành cùng những trận chung kết rất hấp dẫn này, báo điện tử Giáo Dục Việt Nam tổ chức dự đoán kết quả trận chung kết EURO 2012 dành cho bạn đọc. Bạn đọc may mắn có cơ hội nhận được các phần thưởng có giá trị:

1 giải Nhất: Trái bóng Động Lực đặc biệt có chữ ký của nhiều người nổi tiếng + 300.000 đồng tiền mặt + học bổng tiếng Anh trị giá 2.000.000 đồng.

10 giải Khuyến khích: Mỗi giải 1 học bổng tiếng Anh trị giá 2.000.000 đồng.

Một trong hai trái bóng đặc biệt này sẽ dành tặng người dự đoán đúng đội thắng trong trận chung kết EURO.

* Trái bóng Động Lực có chữ ký của Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh; Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan; Danh hài Tự Long; Kiện tướng Dance Sport Chí Anh; Trung tướng Nguyễn Quốc Thước; Trung tướng Nguyễn Ân; Dịch giả Thúy Toàn; Giáo sư Văn Như Cương; Người đương thời Đỗ Việt Khoa…

* Học bổng tiếng Anh của Trung tâm Anh ngữ Việt Úc (học tại 30 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội) trị giá 2 triệu đồng (khóa học 24 buổi, bạn đọc không phải đóng thêm học phí, bạn đọc không ở Hà Nội có thể nhượng lại cho bạn bè, người thân.

HÌNH THỨC DỰ ĐOÁN:

Bạn đọc tham gia dự đoán bằng cách trả lời các câu hỏi sau đây:

1. Đội bóng nào giành chức vô địch EURO 2012?


2. Có bao nhiêu người dự đoán giống như bạn?

Bạn đọc gửi câu trả lời bằng cách gửi phản hồi ở ô thảo luận cuối bài viết này. Trong nội dung phản hồi, bạn đọc ghi rõ thông tin: Họ và tên, địa chỉ email.

Thời gian nhận dự đoán đến hết phút 80 của trận chung kết. Mỗi bạn đọc được thay đổi câu trả lời nhiều lần nhưng chỉ dùng dự đoán cuối cùng để tính xét giải. Giải thưởng được trao cho người dự đoán đúng đội vô địch và đoán gần sát nhất số người đoán đúng. Trong trường hợp có nhiều độc giả cùng đáp án, người gửi dự đoán sớm hơn sẽ được trao giải.

Báo Giáo Dục Việt Nam sẽ công bố kết quả sau khi kết thúc trận chung kết không quá 24 giờ.
Ban Thể thao GDVN