Ba trường đại học tại Mỹ đào tạo trực tuyến vượt trội

15/08/2020 12:56 Nguyễn Kim Anh (Theo Studyinternational)
GDVN- Sinh viên theo học các hình thức đào tạo từ xa đang vượt qua các phương pháp giảng dạy truyền thống.

Lợi ích của giáo dục trực tuyến vượt xa trải nghiệm của sinh viên, tạo ra những thế hệ sinh viên thông thạo các công nghệ tiên tiến. Sinh viên có cơ hội để khắc phục điểm yếu, bổ sung thêm kiến thức, kỹ năng cần thiết.

Dưới đây là ba trường đại học hàng đầu của Mỹ cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến từ xa, các bạn quan tâm có thể dễ dàng tìm thấy trên website nhà trường:

Đại học New Mexico

Đại học New Mexico được biết đến các chương trình học đa dạng, đặc biệt là trong lĩnh vực Kinh doanh, Quản lý, Tiếp thị và Dịch vụ hỗ trợ Liên quan; Tâm lý học; Nghề y tế và các chương trình liên quan; Giáo dục, Sinh học và Khoa học y sinh.

Các chương trình trực tuyến tại Đại học New Mexico được đưa ra thông qua UNM Learn – hệ thống học tập tiên tiến và bằng cấp tại đây mang tính học thuật cao, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và uy tín của tổ chức.

Chương trình học trực tuyến đảm bảo được tính linh hoạt nhưng không ảnh hưởng tới chất lượng giảng dạy; đồng thời sinh viên vẫn được đảm bảo kết quả đầu ra hoặc bằng cấp tương đương với đào tạo trên lớp truyền thống

Đại học New Mexico (Ảnh website trường)

Khóa học được thiết kế theo thời gian biểu linh hoạt với 8 tuần học, mỗi năm 5 lần. Tham dự khóa học trực tuyến nghĩa là bạn có thể lấy được bằng cấp của chương trình học trong khi bạn vẫn có thể đáp ứng những yêu cầu về công việc bên ngoài và gia đình.

Học trực tuyến tại Đại học New Mexico, bạn sẽ truy cập vào nội dung khóa học và tương tác với các thành viên trong lớp học thông qua một loạt các công nghệ đa phương tiện.

Mỗi học phần được phân phối theo hình thức học riêng biệt, tạo ra những trải nghiệm nghiên cứu không có ranh giới trên toàn cầu.

Đại học Oregon

Đại học Oregon với hơn 20000 sinh viên đang theo học, có những ngành rất được yêu thích như Kinh doanh/Thương mại, Đại cương, Tâm lý học, Khoa học Xã hội, Kinh tế.

Giáo dục trực tuyến tại Đại học Oregon được chính thức công nhận bởi Ủy ban các trường Đại học và Cao đẳng phía Tây Bắc.

Các khóa học trực tuyến được cung cấp cho một loạt các ngành học, giúp sinh viên có cơ hội lấy được tấm bằng ở bất cứ đâu có kết nối Internet.

Trường đại học sử dụng các công cụ dựa trên nền tảng cơ bản để nâng cao trải nghiệm học tập.

Đại học Oregon (Ảnh website trường)

Các khóa học được trình bày thông qua hệ thống quản lý khóa học Canvas, trong khi một số khóa học yêu cầu sinh viên thực hiện các bài kiểm tra trực tiếp, có sự kiểm tra của giám thị coi thi.

Chương trình giáo dục từ xa của Đại học Oregon sắp xếp lịch học kì giống như các khóa học trực tiếp tại trường và các tín chỉ được cấp theo cùng một cách.

Một điều khiến cho trường đại học khác biệt so với sự cạnh tranh trong khu vực và toàn cầu là hoàn toàn không có sự khác biệt giữa chương trình giảng dạy trực tuyến với các khóa học trên lớp.

Đại học Bang Ohio

Đại học Bang Ohio với một số chương trình đào tạo uy tín như Kế toán, Kinh tế và tài chính, Giáo dục, Kỹ sư y sinh, Khoa học trái đất, Kỹ sư hóa học, Thể thao và nghệ thuật, Sức khỏe cộng đồng... nổi tiếng khắp thế giới.

Đại học bang Ohio là một trong những cơ sở giáo dục có lịch sử gần 150 năm và các chương trình học trực tuyến của trường được tờ

US News and World Report

xếp hạng là chương trình Đại học trực tuyến hàng đầu, chuẩn bị cho tất cả những sinh viên tham gia, có khả năng phát triển sự nghiệp lâu dài trong tương lai.

Đại học bang Ohio (Ảnh website trường)

Dù học online nhưng bằng cấp nhận được khi tốt nghiệp cũng giống như học trực tiếp tại trường khi bạn vượt qua các bài thi.

Chính vì vậy, với những sinh viên học trực tuyến sẽ được giảng dạy bởi cùng một đội ngũ giảng viên và tổ chức theo cùng một kỳ tuyển sinh nghiêm ngặt.

Tham gia khóa học, giảng viên sẽ chuẩn bị cho bạn một số kĩ năng trong việc giải quyết những vấn đề quan trọng của thế giới, đưa bạn làm việc với những người có cùng chí hướng, phát triển các kĩ năng cần thiết cho tương lai.

Nguyễn Kim Anh (Theo Studyinternational)