Chùm ảnh: Giao lưu văn nghệ mừng ngày 26 /3 của DHS tại Irkutsk

25/03/2012 17:31 Phan Anh (theo sv Irkutsk)
(GDVN) -Hướng tới dịp kỉ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 - 26/03/2012 tại hội trường KTX13 - thuộc ĐHKTTHQG Irkutsk, LCĐ Irkutsk đã tổ chức buổi lễ mít -tinh chào mừng và song song với đó là cuộc thi văn nghệ giữa các chi đoàn.

Các đoàn viên của 7 chi đoàn đều chuẩn bị các tiết mục của mình một cách rất kĩ lưỡng, công phu. 7 tiết mục của 7 chi đoàn, tiết mục nào cũng đều hấp dẫn, đều thu hút được sự ủng hộ của khán giả cũng như sự đánh giá rất tích cực từ phía ban giám khảo.

  Tiết mục hài kịch của  Chi đoàn  K08 đã  gây bất ngờ cho khán giả khi không chỉ đem đến những màn chọc cười mà còn có cả những thông điệp sâu lắng gửi vào đó tâm tư của nhiều du học sinh xa nhà tại Irkutsk, LBNga. Đây cũng chính là tiết mục chinh phục hoàn toàn được ban giám khảo, dành giải nhất của cuộc thi.
Sôi động, hào hứng, vui tươi là những gì mà tiết mục nhảy Cha-cha-cha của chi đoàn K10 đem đến cho khán giả của cuộc thi. Tiết mục đã dành được giải nhì theo đánh giá của ban giám khảo và đồng thời là sự ủng hộ, cổ vũ vô cùng nhiệt tình từ phía khán giả.
Tiết mục nhảy “baby” do các đoàn viên đến từ chi đoàn K12 tự dàn dựng cũng được đánh giá rất cao và đã dành được vị trí thứ 3 trong cuộc thi. Những đoàn viên trẻ nhất của liên chi đoàn đã thể hiện tiết mục của mình rất đồng đều và tự tin.

Tiết mục tứ ca đệm đàn ghi-ta thể hiện bởi 4 chàng đẹp trai đến từ chi đoàn K07.
Tiết mục đơn ca thể hiện bởi Trương Khởi đến từ chi đoàn K11.
Tiết mục đơn ca thể hiện bởi Văn Chiến đến từ chi đoàn NCS.
Tiết mục đồng diễn võ thuật hoành tráng thể hiện bởi các đoàn viên của chi đoàn K09.
Tất cả các đoàn viên cùng chụp ảnh tập thể  lưu niệm
Điểm nóng
Tâm tình của sinh viên Việt ở Boston

Giảng viên “nhí” người Việt của học viện Công nghệ Massachusetts
Thủ tục du học Pháp
Phan Anh (theo sv Irkutsk)