Cơ hội dành học bổng từ Học viện Quản lí Nanyang Singapore

31/12/2020 09:28 Thanh Thủy
GDVN- Nhiều năm liền, Học viện Quản lý Nanyang luôn đứng trong top 10 học viện được yêu thích nhất tại Singapore.

Học viện Quản lý Nanyang (Nanyang Institute of Management – NIM) là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Singapore với 5 khối ngành đào tạo chính: Kinh doanh; Du lịch và khách sạn; Kỹ thuật xây dựng; Mầm non và Ngôn ngữ.

Hệ thống các phòng học hiện đại của Học viện Quản lý Nanyang.

Nanyang cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore với hệ thống các phòng học hiện đại. Thiết kế đặc biệt bằng việc mô phỏng như các nhà hàng, lễ tân và quản lý phòng.

Ngoài ra, NIM còn trang bị các phòng máy tính lớn dành cho giảng dạy OPERA và phần mềm Amadeus. Đây là hệ thống phần mềm được công nhận toàn cầu và hiện đang được các khách sạn và đại lý du lịch tốt nhất. Tất cả những điều này sẽ là bước đệm lớn giúp cho sinh viên có nhiều lợi thế và kinh nghiệm khi xin việc.

Những nét nổi bật của Học viện Nanyang Singapore

Khu học xá đặt tại trung tâm của Singapore, thuận tiện đi lại, tạo cơ hội tốt cho sinh viên tiếp xúc với môi trường ngành.

Chất lượng đào tạo được khẳng định qua các chứng chỉ SQC (Singapore Quality Class- lớp học chất lượng cao); chứng chỉ ISO:9001 dành cho hệ thống quản lý chất lượng.

Học viện quản lý Nanyang đào tạo đa dạng các khóa học từ tiếng Anh, chứng chỉ. Đồng thời có các chương trình dự bị đại học, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân, thạc sỹ.

Trường cung cấp các chương trình, phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả cao. Ngoài ra trường có một cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi phục vụ tốt nhất cho sinh viên.

Nhiều năm liền, NIM đứng trong top 10 học viện được yêu thích nhất tại Singapore.

Cơ hội được chuyển tiếp sang các trường đại học đối tác danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sĩ

Sắp xếp thực tập hưởng lương 2 chuyên ngành Du lịch khách sạn và Kỹ thuật xây dựng, với thời gian thực tập 6 tháng; mức lương tối thiểu 700 -1,000 SGD/ tháng.

NIM là học viện tư thục duy nhất của Singapore có đào tạo ngành kỹ thuật xây dựng.

Bên cạnh việc đào tạo và giảng dạy, trường cũng quan tâm tới đời sống sinh viên. Thông qua các chương trình học bổng từ Học viện Nanyang, tinh thần học tập của sinh viên được khuyến khích hơn rất nhiều.

Ngoài ra, trường có chương trình tư vấn hướng nghiệp 1:1 vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần cho các bạn sinh viên.

Chương trình học bổng từ Học viện Quản lí Nanyang Singapore

Học viện quản lý Nanyang vui mừng thông báo về chương trình Ưu Đãi và Học Bổng mới nhất dành cho kỳ nhập học tháng 1 đến tháng 3 năm 2021 như sau:

1. Giảm 50% phí ghi danh áp dụng cho tất cả các chuyên ngành (chỉ còn 214 SGD)

2. Đối với chuyên ngành Kinh doanh và Du lịch khách sạn:

Chương trình dự bị đại học quốc tế: Giảm 1,500 SGD (Chỉ áp dụng cho sinh viên đăng ký 6 tháng anh văn + dự bị đại học)

Chương trình cao đẳng (năm 1): 1,000 SGD + 1,000 SGD hỗ trợ sinh viên nhập học giai đoạn COVID

Chương trình cao đẳng nâng cao (năm 1 và 2): Giảm 3,000 SGD + 1,000 SGD hỗ trợ sinh viên nhập học giai đoạn COVID

Chương trình Chứng chỉ sau đại học: Giảm 2,000 SGD + 1,000 SGD hỗ trợ sinh viên nhập học giai đoạn COVID

Đối với chuyên ngành kỹ thuật: Chương trình Cao đẳng kỹ thuật xây dựng: Giảm 2,000 SGD + 1,000 SGD hỗ trợ sinh viên nhập học giai đoạn COVID

4. Đối với chuyên ngành mầm non: · Chương trình Cao đẳng quốc tế và Cao đẳng nâng cao quốc tế: Giảm 2,000 SGD

5. Đối với chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh: · Giảm 6,500 SGD cho sinh viên mới · Giảm 7,500 SGD cho sinh viên chuyển tiếp khóa học tại NIM (sinh viên hoàn thành khóa học Cử nhân tại NIM)

Điều kiện nhận học bổng: Học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông tại Việt Nam trong năm 2020 hoặc chưa hoàn thành chương trình Trung học phổ thông; Điểm GPA năm học gần nhất từ 6.5 trở lên.

Sinh viên đủ điều kiện nhận Học bổng trên có thể học tiếng Anh trước (nếu được yêu cầu) và Học bổng sẽ được trừ khi sinh viên vào học khoá chính.

Thanh Thủy