Cơ hội học bổng tại Curtin Singapore

26/11/2013 08:08 Theo Vnexpress (Nguồn: Quốc Anh I.E.C)
(GDVN) - Đây là cơ hội để học sinh, sinh viên có thể tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, hiện đại trên thế giới.

Từ 25/11 đến 30/11, đại diện trường Đại học Curtin Singapore sẽ có mặt trực tiếp tại văn phòng Công ty tư vấn du học Quốc Anh I.E.C để hỗ trợ và trao đổi thông tin với các phụ huynh và học sinh đến tham dự "Tuần lễ du học Singapore 2013" tại 86 Sương Nguyệt Ánh, quận 1, TP HCM. Bạn có thể đăng ký đặt chỗ qua số: 090 571 8896 (gặp chị Chi) hoặc (08) 3 925 0945.

Với 41.300 sinh viên đến từ 105 nước, Curtin đã tạo dựng được danh tiếng toàn cầu như là một trong những nơi học tập lý tưởng và năng động.

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu du học Singapore khi tham gia sẽ nhận ngay các ưu đãi đặc biệt gồm:

1. Tư vấn miễn phí quy trình du học - thủ tục hồ sơ du học Singapore.

2. Cơ hội nhận học bổng giá trị lên đến 140 triệu đồng.

3. Cơ hội chuyển tiếp Australia với thủ tục đơn giản.

4. Miễn phí 500 SGD cho học sinh đăng ký trực tiếp cho các chuyên ngành chính trong tuần lễ tư vấn.

5. Điều kiện đầu vào đơn giản, không phải thi tuyển.

6. Thủ tục visa dễ dàng, không chứng minh tài chính, không phỏng vấn visa.

7. Tối ưu chi phí du học: Nhận bằng quốc tế như các sinh viên học du tại Australia với học phí và sinh hoạt phí thấp hơn 40%.

Đặc biệt, học sinh - sinh viên được đào tạo cử nhân chuyên ngành kép, cho phép chọn học song song hai ngành cùng một lúc với thời gian và học phí tương tự như chuyên ngành đơn, gồm: kế toán - tài chính; tài chính - ngân hàng, tài chính - marketing, marketing - quảng cáo, quản trị - maraketing, quản lý - quản trị nguồn nhân lực. Curtin Singapore đang có những suất học bổng giá trị dành tặng những sinh viên nộp đơn cho khóa tháng 3/2014. Bạn có thể gọi hotline: 090 571 8896 hoặc (08) 3 925 0945 để đăng ký xếp chỗ.

Nội dung chương trình và bằng cấp của trường tương tự như khi bạn theo học tại Curtin Australia, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Với 41.300 sinh viên đến từ 105 nước, Curtin đã tạo dựng được danh tiếng toàn cầu như là một trong những nơi học tập lý tưởng và năng động. Đại học Curtin Singapore là khu học xá mới nhất của Curtin toàn cầu. Nội dung chương trình và bằng cấp của trường tương tự như khi bạn theo học tại Curtin Australia, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, là một trong những trường đầu tiên tại Singapore được cấp chứng chỉ Edutrust, Curtin đang tiếp tục phát triển với quy mô quốc tế với việc đem lại cho sinh viên sự tiện lợi, tiếp cận với nền giáo dục hiện đại ngay tại một trong những thành phố có quy mô quốc tế.

Curtin Singapore đang có những suất học bổng giá trị dành tặng những sinh viên nộp đơn cho khóa tháng 3/2014.

Khu học xá của trường cách khu trung tâm thương mại 10 phút đi xe buýt, qua 3 chặng MRT. Học sinh dễ dàng chuyển tiếp sang Curtin Australia và là một bước đệm cho những học sinh chưa đủ yêu cầu đầu vào cho chương trình du học Curtin Australia và các trường đại học của Australia. Thời gian học ngắn hơn so với học tại Australia. Thông thường, khoá học cử nhân kéo dài hai năm, thạc sĩ một năm. Điều này tiết kiệm chi phí hơn cho học sinh và tạo điều kiện ra trường tìm việc sớm hơn cho học sinh.

Chương trình học tiếng Anh tại trường Curtin Singapore do giáo viên bản ngữ giảng dạy (người Anh hoặc Australia). Các bạn sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi nếu bạn học chương trình tiếng Anh và thêm một khóa học khác nữa tại trường. 

Mọi thông tin thắc mắc cần tư vấn chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: 86 Sương Nguyệt Ánh, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: (08) 3 925 0945 - 3 925 3980.
Email: info@quocanh.edu.vn.
Web: www.quocanh.edu.vn.
Facebook: www.facebook.com/DuHocQuocAnhIEC.

Theo Vnexpress (Nguồn: Quốc Anh I.E.C)