Cơ hội nhận học bổng của Tập đoàn GD Cambridge qua phỏng vấn trực tiếp

10/11/2012 16:06 Nguồn: Quốc Anh IEC
(GDVN) - Ngày 15/11/2012 các bạn sinh viên sẽ được Ông James Heath, Giám đốc Marketing Tập đoàn giáo dục Cambridge (CEG), trực tiếp phỏng vấn nhập học và xét học bổng.

- Thời gian: 2h chiều Thứ Năm 15/11/2012
- Địa điểm: Văn phòng Công ty Tư ván Du học Quốc Anh IEC, Biệt thự B2, phố Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa- Nhân Chính, Hà Nội

Tập đoàn giáo dục Cambridge (CEG) là một tổ chức giáo dục bao gồm nhiều trường ở nhiều địa điểm khác nhau tại Anh, Mỹ, Hà Lan; CEG mang đến cho bạn các khoá học đa dạng từ các chương trình đào tạo Tiếng Anh, trung học đến Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sỹ. Không những thành công về các khoá học giáo dục, trường còn mạnh về các khoá nghệ thuật sáng tạo và các khoá tiếng Anh ở tất cả các bậc học. Tập đoàn giáo dục Cambridge, thành lập được 60 năm, được công nhận về chất lượng giảng dạy, đào tạo các sinh viên chuẩn bị vào các đại học lớn của Anh, Mỹ, Hà Lan.Tại Anh, Tập đoàn Giáo dục Cambridge có các cơ sở đào tạo tại Cambridge Arts & Sciences (CATS) Cambridge, CATS Canterbury, CATS London, Cambridge School of Visual & Performing Art, Stafford House School of English và Stafford House Study Holidays. CATS Colleges ở Anh: cung cấp các chương trình A Level, IB Diploma, Cambridge Pre-U, Dự bị đại học và dự bị thạc sỹ.

Tại Mỹ, tập đoàn đặt cơ sở đào tạo tại CATS Academy Boston (dạy chương trình phổ thông) và ONCampus Boston (dạy chương trình dự bị đại học).

Tại CATS Colleges Các sinh viên Đông Á đã đạt được các thành tích nhất định:

- 100% sinh viên A-level nhận được thư nhập học của các trường đại học trong Top 30 hoặc các trường đại học thuộc Russell Group.

- 100% sinh viên học Tú Tài Quốc Tế (IB) nhận được thư nhập học của các trường đại học thuộc Russell Group.

- 79% sinh viên học Foundation nhận thư nhập học của các trường nằm trong Top 30 của Anh.

 * Tập đoàn giáo dục Cambridge còn có trung tâm đào tạo chương trình dự bị đặt ngay tại khuôn viên các trường Đại học: London South Bank, Coventry University, Cetral Lancashire và Sunderland.

Đặc biệt, sinh viên mong muốn vào học tại 6 trường thành viên của Đại học London, Queen Mary, Royal Holloway; Birkbeck, Goldsmith, Institute of Education, Royal Veterinary College có thể đăng ký chương trình dự bị LondonFoundationCampus với cơ sở đặt tại trường Đại học Birkbeck.

Chương trình Dự bị tại London với các chương trình Foundation, Pre Masters và Diploma đã gặt hái được nhiều thành công:

- 93% sinh viên tốt nghiệp chương trình Foundation nhận được thư nhập học của các trường đại học Top 150 thế giới như King’s College London, Queen Mary, Birkbeck, Edinburgh, Royal Holloway, Newcastle, UEA, York, Bristol

- Sinh viên học Pre-Master được vào học tại các trường đại học hàng đầu thế giới như UCL, Bristol, Edinburgh, Sussex

Ngoài ra, Tập đoàn giáo dục Cambridge có hợp tác chặt chẽ với Đại học Oxford và Cambridge cung cấp chương trình dự bị Oxbridge Pre và dự bị chuyên ngành y cho học sinh mong muốn theo học tại 2 trường đại học này.

Với nhiều cơ sở học, chương trình học đa dạng và cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, CEG là sự lựa chọn cho sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới.

Hiện CEG đang cấp nhiều học bổng có giá trị 10%, 15%, 205, 30% cho các chương trình học dự bị, dành cho các học sinh có thành tích học tập khá, giỏi và vượt qua được buổi phỏng vấn với đại diện của trường.

Điểm nóng
7 “Quy tắc vàng” để học tiếng Anh hiệu quả Những sai lầm thường gặp khi xin thư giới thiệu học MBA
Trường đại học chấp nhận sinh viên chuyển giới Kinh nghiệm "lọc" thông tin du học
DHS Việt sôi nổi tranh tài trên đất Pháp

Hàn Quốc 'nín thở' vì... kỳ thi đại họcNguồn: Quốc Anh IEC