Đêm chung kết Sv Moscow 2012 thành công rực rỡ

26/03/2012 19:26 Theo svvietnam.ru
(GDVN) -Đây là hoạt động của Hội lưu học sinh Việt Nam tại Mátxcơva tổ chức nhằm chào mừng 81 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/03/1931-26/03/2012) và hưởng ứng tháng Thanh niên do TW Đoàn phát động.


Ngày 24/03 vừa qua tại Nhà Văn hóa trường Đại học Năng lượng Mátxcơva đã diễn ra đêm Chung kết Sv Moscow 2012.

Đến dự chương trình có đại diện Đảng ủy-Đại sứ quán-Phòng công tác lưu học sinh-Ban cán sự Đoàn tại Liên Bang Nga, các nhà Tài trợ, và sự góp mặt của 8 đại diện ưu tú là các trường đại học trên địa bàn Mátxcơva.


Phát biểu tại chương trình bà Phạm Thị Ngọc Bích-Công sứ, trưởng ban công tác cộng đồng Đại sứ quán Việt Nam tại Liên Bang Nga khen ngợi thành tích của Hội lưu học sinh Việt Nam tại Mátxcơva đã tạo một sân chơi mới mẻ và thu hút được đông đảo lực lượng lưu học sinh trên địa bàn tham gia. Công sứ cũng nêu rõ đây là hoạt động rất có ý nghĩa đối với sinh viên trong dịp kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn 26/3 và hưởng ứng Tháng Thanh niên. Thay mặt mặt Đảng ủy-Đại sứ quán, công sứ biểu dương tinh thần và mong Hội sẽ tạo được nhiều sân chơi bổ ích hơn nữa làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho sinh viên.

Đêm chung kết với 19 tiết mục dự thi là 19 bất ngờ mà 8 đội thi mang lại cho khán giả. Mỗi trường mỗi vẻ đã mang đến cho hội thi những đặc sắc và tinh túy nhất của đội mình. Ban giám khảo đã rất vất vả trong khâu châm điểm vì đội nào cũng thể hiện rất hay và thành công các phần thi của mình.

Kết quả chung cuộc như sau:

MADI-Giải Nhất toàn đoàn

Plekhanov-Giải Nhì toàn đoàn

Mesi-Giải ba toàn đoàn

Sinh viên Obnhinsk-Giải đơn vị tích cực nhất


Điểm nóng
Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn Visa Mỹ (P2)

Triển lãm giáo dục quốc tế Education for Future lần 4
Tấm gương một sinh viên Việt kiều

Theo svvietnam.ru