ĐH La Trobe giới thiệu chương trình đào tạo MBA mới tại Hà Nội

12/03/2012 13:04 Theo VOV
Chương trình MBA mới được đánh giá là nằm trong top 100 chương trình MBA tốt nhất toàn cầu.

Chương trình MBA mới được đánh giá là nằm trong top 100 chương trình MBA tốt nhất toàn cầu.

Ngày 10/3, tại Hà Nội, Đại học La Trobe đã tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình mới về đào tạo Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) nằm trong chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học La Trobe và Đại học Hà Nội.  

Đại học Latrobe là một trong các đại học tiên phong của Australia trong hơn 40 năm qua, nổi tiếng về chất lượng học thuật xuất sắc và nhiều thành tựu trong nghiên cứu. Đại học La Trobe hiện có quan hệ liên kết với trên 200 trường đại học trên toàn thế giới và giảng dạy cho trên 4500 sinh viên quốc tế mỗi năm.

Tại Việt Nam, được phép của Thủ tướng Chính Phủ và Bộ Giáo dục - Đào tạo, chương trình liên kết được thành lập từ năm 2003. Cho đến nay, chương trình đã có gần 300 cử nhân và gần 600 thạc sĩ QTKD tốt nghiệp ra trường.

Chương trình MBA mới với mục đích tập trung vào đào tạo quản lý chung và phát triển các kĩ năng chuyên ngành, chương trình MBA này được kỳ vọng sẽ đưa Đại học La Trobe lên vị trí dẫn đầu trong thị trường giáo dục toàn cầu.

Chụp ảnh kỷ niệm sau lễ nhận bằng tốt nghiệp

Chương trình MBA mới được đánh giá là nằm trong top 100 chương trình MBA tốt nhất toàn cầu. Đồng thời, đây là chương trình đào tạo Thạc sĩ đầu tiên tại Australia đạt chứng chỉ EFMD EPAS uy tín.

Bên cạnh việc giới thiệu chương trình MBA mới, Đại học La Trobe tiếp tục phát triển chương trình liên kết đào tạo cử nhân tại Đại học Hà Nội. Chương trình liên kết đào tạo này cho phép các học viên chuyển tiếp đến các cơ sở chính của Đại học La Trobe tại Australia với đầy đủ sự đào tạo chuyên nghiệp. Sinh viên có thể học 1 năm rưỡi tại ĐH Hà Nội và 2 năm chuyển tiếp sang Australia, hoặc 2 năm rưỡi tại ĐH Hà Nội và 1 năm chuyển tiếp. ĐH Hà Nội sẽ tư vấn và hỗ trợ sinh viên, hoàn tất các thủ tục cho việc chuyển tiếp sang học tại ĐH La Trobe, Melbourne, Australia.

Điểm nóng
Giới từ đi với động từ

Tặng ngay IPAD 2 cho học sinh đăng ký học tại EASB – Singapore
Khám phá những từ thú vị trong tiếng Anh
Theo VOV