Điểm sàn đại học và ước mơ du học

10/08/2012 13:30 PV
(GDVN) -Thành công trong sự nghiệp là ước mơ của tất cả các bạn trẻ đang đứng trước ngưỡng cửa của cuộc đời. Rất nhiều bạn đã nghĩ tới ước mơ du học, nhưng những ước mơ đó lại dường như xa vời bởi nhiều yếu tố tác động như học lực, bảng điểm, chi phí du học, chứng minh tài chính.., và hơn hết là sự rụt rè và tâm lý thất vọng với bản thân khi chỉ đạt điểm sàn đại học.Nếu bạn có ước mơ đi du học, hãy bắt đầu thực hiện nó ngay từ bây giờ. Chính trong thời gian này, điều quan trọng nhất đối với các bạn - những người chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa cuộc đời là cần xác định rõ mục tiêu cho bản thân mình. Hãy suy ngẫm và lựa chọn cho mình một con đường đúng đắn nhất.

Ưu việt về chương trình giảng dạy với môi trường quốc tế và chi phí hợp lý khiến du học bán phần đang là sự lựa chọn của nhiều sinh viên và phụ huynh.


Một tấm bằng quốc tế sẽ là đòn bẩy giúp bạn tiến gần hơn với ước mơ ấy. Khả năng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trên con đường chinh phục những thử thách lớn lao khi làm cho những công ty đa quốc gia trong và ngoài nước hoặc khi bạn muốn triển khai hoạt động kinh doanh quốc tế. Nhưng quan trọng nhất và trước hết, bạn cần một môi trường sáng tạo để nuôi dưỡng những hoài bão đó, để phát huy hết được tố chất và tài năng của mình..

Ưu việt về chương trình giảng dạy với môi trường quốc tế và chi phí hợp lý khiến du học bán phần đang là sự lựa chọn của nhiều sinh viên và phụ huynh.

Hiểu được những yếu tố tác động tới tương lai du học của sinh viên, Đại học Kinh Tế - ĐHQGHN cùng với Đại học Benedictine, Hoa Kỳ đã đưa ra một chương trình du học mới ưu việt và phù hợp hơn với điều kiện sinh viên Việt Nam - chương trình du học bán phần.

Với môi trường học tập chuyên nghiệp ở nước ngoài, với chi phí chỉ bằng ¼ so với chi phí du học toàn phần, việc thực hiện ước mơ du học, có được tấm bằng cử nhân quốc tế  được tất cả các nước công nhận đã trở thành một hiện thực ngay trước mắt, một cơ hội trong tầm tay bạn.

Chương trình đào tạo

Hai năm đầu tiên: Học tập tại Việt Nam, sinh viên học các môn cơ sở ngành theo chương trình Cử nhân Chất lượng cao, được trực tiếp học tập, nghiên cứu dưới sự giảng dạy của các giảng viên quốc tế. Đây cũng là thời gian để sinh viên làm quen với môi trường học tập quốc tế, trau dồi thêm về kỹ năng tiếng anh, các kỹ năng mềm, tập làm quen với phương pháp học tập và sinh hoạt độc lập tại Hoa Kỳ, tránh tình trạng bỡ ngỡ, mất định hướng như những du học sinh du học toàn phần năm đầu khi tới Hoa Kỳ thường gặp phải.

Hai năm tiếp theo : Chuyển tiếp học tập tại Mỹ, đi sâu vào các môn chuyên ngành trong chương trình của ĐH Benedictine. Đây là giai đoạn các bạn trực tiếp trải nghiệm văn hóa Mỹ, trực tiếp tham dự các bài thuyết giảng và hội thảo với các nhà lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu thế giới. Không những thế, trong thời gian này, sinh viên còn được trực tiếp tham gia và tích lũy những kinh nghiệm thực tế cho bản thân qua việc thực tập thực tế tại các công ty, tập đoàn lớn ở Hoa Kỳ.

Cơ hội và tương lai nghề nghiệp

Kiến thức, kỹ năng tích lũy được trong trường Đại học cùng với các kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình thực tập tại các công ty và tập đoàn của Mỹ, các kinh nghiệm được chia sẻ thông qua các bài thuyết giảng của các CEO và các nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới sẽ trang bị cho sinh viên những hiểu biết chuyên sâu về Marketing quốc tế, Tài chính, Kinh tế, Thương mại và Luật kinh doanh quốc tế. Với tấm bằng cử nhân, cùng những kĩ năng mang giá trị quốc tế do trường Benedictine cấp, sinh viên có đủ năng lực làm việc trong các lĩnh vực kinh tế mũi nhọn và “hot” nhất hiện nay.

Đôi nét về ĐH Benedictine:

ĐH Benedictine (bang Illinois, Hoa Kỳ) với bề dày lịch sử hơn 120 năm, là một trong những trường đại học luôn được xếp hàng đầu ở miền Trung-Tây, Hoa Kỳ và được Hội đồng Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học Bắc - Trung, Hoa Kỳ kiểm định. Khi theo học tại đây, sinh viên được làm việc với các giảng viên uy tín, có kinh nghiệm lâu năm, được sống trong môi trường văn hóa quốc tế đa dạng, tình hình trật tự an ninh đảm bảo 24/24h. Đặc biệt, trường có Viện Nghiên cứu châu Á với chức năng chăm sóc và giúp đỡ cộng đồng sinh viên châu Á, giúp các bạn sinh viên tháo gỡ những khó khăn liên quan đến các vấn đề học tập cũng như cuộc sống thường ngày. 

Vào các ngày 25/8 - 1/9  và 8/9/2012  sẽ diễn ra ngày hội tư vấn tuyển sinh và giao lưu trực tiếp để tìm hiểu sâu hơn về chương trình đào tạo và lịch sử trường Đại học Benedictine, Hoa Kỳ. Hãy chớp lấy cơ hội  để thực hiện ước mơ du học của mình.


Chi tiết có thể tham khảo thêm tại
:

Trung tâm Nghiên cứu Quản lý Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội

Tầng 1, Tòa nhà Việt Úc, Khu đô thị Mỹ Đình 1,Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 04 6 287 1982 ; Hotline:   0984 778 056/ 0982.362.168; Fax: 04 6287 3066

Email: info@cims.vn; ngantd@cims.vn;

Website: http://cims.ueb.vnu.edu.vn/;  http://www.ben.edu/
PV