Du học ngành thiết kế thời trang của Anh

26/12/2011 09:36 Theo VNE
Học viện thời trang London Hà Nội (LCFS) giới thiệu chương trình du học tại chỗ ngành thiết kế thời trang của Anh.


Show trình diễn tốt nghiệp độc đáo của sinh viên Học viện thời trang London (Hà Nội)

Sau khi học xong 2 năm bậc cao đẳng tại LCFS sinh viên có thể chuyển tiếp sang bậc đại học tại các trường có ngành thiết kế tại Anh.

Đã có nhiều học viên thành công từ ngôi trường này như Kelly Bùi, Hương Pháp... Trong qua trình học tập, học viên được áp dụng nhiều kiến thức tổng hợp đã được học tại LCFS như cắt mẫu 3D, màu sắc, chất liệu vải, đồ họa, casting mẫu…

Là một nhánh của đại học Northumbria - một trong những trường thiết kế hàng đầu của Anh, Học viện Thời trang London Hà Nội là cơ sở đào tạo cấp văn bằng quốc tế. LCFS còn được đánh giá cao về hình thức chuyển tiếp linh động. Sau khi học xong chương trình 2 năm bậc cao đẳng tại Học viện, sinh viên hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang bậc đại học tại trường Northumbria (New Castle) và đại học miền tây nước Anh (Bristol).

Hằng năm, Học viện thời trang London Hà Nội luôn dành những suất học bổng toàn phần cho những bạn có năng khiếu và đam mê ngành thời trang. Học bổng sẽ được trao dựa trên kết quả học tập trung học phổ thông và khả năng của các bạn trong ngành thời trang. Học bổng sẽ bao gồm tất cả mọi chi phí cho khóa học 2 năm tại Học viện thời trang London Hà Nội.

Liên hệ: Học viện thời trang London Hà Nội

48, Tô Ngọc Vân, Hà Nội

Điện thoại: + (84) 4 3719 9706 hoặc Email: info@fashionstudies.com.vn

URL: http://www.lcfs.vn/ hoặc Facebook: www.facebook.com/lcfs.hanoi
Theo VNE