GO2UK SUMMIT 2015 – Du học Anh với chi phí 0 đồng

25/07/2015 15:38 Thùy Linh
(GDVN) - Ngày 25/7, chương trình GO2UK SUMMIT 2015 - diễn đàn lớn nhất trong năm với chủ đề du học tại Vương quốc Anh diễn ra tại số 1, đường Thanh Niên, Hà Nội.

Theo số liệu thống kê của nước Anh, năm 2004 có hơn 4.000 du học sinh Việt Nam đang theo học tại xứ sở sương mù. 

Cổng thông tin xúc tiến hợp tác giáo dục Việt Nam - Vương quốc Anh GO2UK.VN (thuộc GO2UK) ra mắt với sứ mệnh cung cấp các thông tin giúp sinh viên và các phụ huynh tìm hiểu cuộc sống học tập, sinh hoạt tại Vương quốc Anh một cách chân thực và đầy đủ nhất.

Đến dự buổi giao lưu có sự tham gia của 2 đại sứ Á hậu Huyền My và Vũ Ngọc Anh - nữ diễn viên gần đây đang rất nổi tiếng với bộ phim “Quyên” và từng giành học bổng du học Anh Quốc trong vai trò Đại sứ Cổng thông tin GO2UK.VN. 

Giám đốc đối ngoại Đinh Lê Tuấn Anh và Huyền My, Vũ Ngọc Anh tham gia kí kết thỏa thuận (Ảnh: Thùy Linh)

Tại buổi lễ, Huyền My và Vũ Ngọc Anh tham gia kí kết thỏa thuận và công bố kế hoạch hoạt động của họ trong thời gian tới và chia sẻ kinh nghiệm về những chuyến đi ở Anh. 

Khi được hỏi cơ duyên nào để hai đại sứ đến với GO2UK thì họ đều cho biết, công ty Trí tuệ Việt chính là nơi chắp cánh cho những chuyến công tác và du học tại Anh

Sau chương trình này, năm 2016 Huyền My sẽ có chuyến du học bên Anh. Cô hi vọng sẽ quảng bá đất nước, con người Việt Nam đến với Vương quốc Anh đồng thời cung cấp những bức ảnh chân thật nhất về cuộc sống cũng như học tập khi ở xứ sở sương mù. 

Hai đại sứ chia sẻ kinh nghiệm về những chuyến đi ở Anh (Ảnh: Thùy Linh)

Đồng thời, buổi tọa đàm còn là nơi để Hội Cựu sinh viên Việt Nam tại Anh chia sẻ các bước chuẩn bị hành trang du học một cách cụ thể, chân thực nhất.

Ngoài ra, còn có sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng nữ doanh nhân 9x Tuệ Nghi, nhà báo Tôn Hiếu Anh, nhà thiết kế trẻ Hà Cúc và đông đảo học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh. 

Hơn nữa, GO2UK SUMMIT 2015 là sự kiện khởi động cuộc đua học bổng toàn phần du học Vương quốc Anh.

Những sinh viên xuất sắc nhất và xứng đáng nhất sẽ nhận được Học bổng toàn phần của nhiều trường đại học tại Vương quốc Anh như Sheffied Hallam, Bangor, Cambridge Education....

Thùy Linh