Học viện quản trị khách sạn IMI, Thụy Sĩ

10/03/2012 12:10 Theo Vnexpress
Học viện IMI chuyên đào tạo ngành quản trị du lịch và khách sạn tại Thụy Sĩ tổ chức hội thảo tuyển sinh lúc 16h đến 18h ngày 13/3 tại 96 Lò Đúc

Học viện IMI chuyên đào tạo ngành quản trị du lịch và khách sạn tại Thụy Sĩ tổ chức hội thảo tuyển sinh lúc 16h đến 18h ngày 13/3 tại 96 Lò Đúc, Hà Nội. Tham gia chương trình có ông Laurent Joliat, giám đốc marketing của trường.


Tất cả các chương trình giảng dạy tại IMI đều được Eduqua công nhận, đây là tổ chức cấp phát chứng nhận chất lượng cho các trường ở Thụy Sĩ. IMI là thành viên của the Federation of Swiss Private School, là một tổ chức có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ trong khu vực quốc gia và đạt sự thừa nhận trên quy mô quốc tế. IMI được FSP thừa nhận là một trường chất lượng điển hình của tổ chức này.


Các khóa chứng chỉ, cao đẳng và cao đẳng nâng cao được đại học Manchester Metropolitan University của Anh thừa nhận. Các khóa học liên kết giữa IMI và Manchester Metropolitan University cũng được Tổ chức chứng nhận chất lượng của Anh UK QAA (UK Quality Assurance Agency) công nhận.


Ngoài ra, IMI còn có mối liên hệ với nhiều tổ chức tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp bao gồm: Hilton, HYAT Hotels & Resorts, Crowne Plaza, Holiday Inn, Swissotel, Marriott, Accord Hospitality…


IMI được thành lập từ năm 1991, khuôn viên của trường tọa lạc ngay khu trung tâm Thụy Sĩ, gần thành phố lịch sử Luzern. Nhà trường tiến hành xây dựng khuôn viên mới với sức chứa khoảng 600 sinh viên dự kiến hoàn công vào tháng 1/2014.


Hằng năm, IMI có khoảng 460 sinh viên quốc tế theo học các khóa chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành quản trị du lịch và khách sạn.


Chương trình đào tạo:


Tiếng Anh chuyên ngành.


Chứng chỉ, bằng cao đẳng quản trị du lịch và khách sạn quốc tế.


Bằng cao đẳng nâng cao quản trị khách sạn quốc tế; Quản trị du lịch và khách sạn quốc tế; Quản trị ẩm thực và khách sạn quốc tế; Quản trị ẩm thực châu Âu.


Bằng cử nhân (Danh dự): Quản trị khách sạn quốc tế; Quản trị du lịch quốc tế; Quản trị du lịch và khách sạn quốc tế; Quản trị ẩm thực châu Âu; Quản trị sự kiện và khách sạn quốc tế; Quản trị sự kiện và du lịch quốc tế.


Thạc sĩ QTKD; Quản trị du lịch và khách sạn quốc tế.


Trường có các kỳ khai giảng vào tháng 1 và 7 hằng năm. Một năm học được chia thành 2 học kỳ:


Học kỳ lý thuyết (20 tuần): Sinh viên chỉ đóng chi phí cho học kỳ lý thuyết 25.750 CHF (bao gồm học phí, chi phí ăn ở, bảo hiểm, sử dụng internet, tra cứu tài liệu tại thư viện trường,…).


Học kỳ thực tập: (5 – 6 tháng), sinh viên không phải đóng học phí. Thời gian này sinh viên sẽ được thực tập tại các khách sạn, nhà hàng, được trả lương tối thiểu theo luật Thụy Sĩ là CHF 2.186 một tháng và học hỏi kinh nghiệm thực tế chuyên ngành.


Học sinh sẽ được hỗ trợ vé máy bay trị giá 500 USD. Công ty Đức Anh miễn hoàn toàn dịch vụ phí. Sinh viên chưa có IELTS sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí và được hỗ trợ học tiếng Anh tại DaceHanoi hoặc DaceHCM- các chương trình tiếng Anh học thuật và luyện IELTS với hỗ trợ 10% học phí. Ngoài ra, học sinh sẽ được hỗ trợ của truờng tại Thụy Sĩ và tại Việt Nam.


Điểm nóng
Bí quyết sàng lọc thông tin du học

Trường đại học lâu đời nhất nước Nga
Hàn Quốc cấm 17 trường nhận sinh viên Quốc tế

Theo Vnexpress