Hội thảo du học Thụy Sĩ - Trường IHTTI

29/03/2013 07:29 Theo TTVN
Tháng 9/2012, IHTTI là trường đầu tiên trong khối SEG có lượng sinh viên đăng ký kín chỗ trước 3 tháng. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao IHTTI lại được yêu mến như vậy!

Lịch hội thảo tại các thành phố:


+ Hà Nội: 17h30 – 20h, Thứ 4, ngày 03/04/2013 tại Tầng 5 - Số 14 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội.


+ TP.Hải Phòng: 17h30 – 20h, Thứ 5, ngày 04/04/2013 tại Phòng Nam Cường, Khách sạn Nam Cường, 47 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.


ĐẶC BIỆT: Tặng $500 cho sinh viên ký hợp đồng ngay tại hội thảo.


IHTTI là học viện đào tạo quản trị khách sạn nổi tiếng tại Thụy Sĩ và được đánh giá là trường có chất lượng đào tạo tốt nhất của SEG - tập đoàn gồm những trường dạy quản lý khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ. Đại diện tuyển sinh của trường sẽ có buổi nói chuyện với sinh viên về chương trình học của trường, thủ tục nhập học, thủ tục xin visa Thụy Sĩ.


Được thành lập từ năm 1984, IHTTI tọa lạc ngay trung tâm thành phố đại học cổ kính và sầm uất Neuchatel. Năm 2012, IHTTI lọt top 10 trường đào tạo quản trị Du lịch khách sạn được các nhà tuyển dụng ưu tiên hàng đầu.


Sinh viên được sinh hoạt, học tập cũng như thực hành trong khách sạn tiêu chuẩn 4*. Trong năm học 2013, toàn bộ học xá được thiết kế và trang hoàng lại. Lần đầu tiên, sinh viên sẽ được học tập trong một không gian mới đầy nhiệt hứng với tiền sảnh, phòng chờ, nhà hàng được thiết kế độc đáo tạo cảm giác một khách sạn nhỏ nhắn hạng sang.  


Chương trình học gồm 5 tháng lý thuyết + 4-6 tháng thực tập có trả lương. Sinh viên được thực tập trong các nhà hàng và khách sạn nổi tiếng trên thế giới với mức lương tối thiểu là 2.168 – 2.450 CHF/tháng.


Mỗi năm 2 lần, IHTTI tổ chức “Diễn đàn tuyển dụng quốc tế”. Đây là nơi quy tụ hàng trăm nhà tuyển dụng là các khách sạn, nhà hàng, các công ty, tập đoàn… từ khắp nơi trên thế giới về tham gia và phỏng vấn trực tiếp sinh viên.

Trần Gia Ngọc Phương thủ khoa Việt Nam tại IHTTI hiện đang làm việc cho Hilton, London

Bằng cấp của IHTTI được công nhận trên toàn thế giới và là ưu tiên hàng đầu đối với các nhà tuyển dụng Khách sạn trên toàn thế giới. Ngoài bằng cấp của Thụy Sĩ, sinh viên còn được cấp bằng của trường University of Derby – Anh Quốc.

ĐẶC BIỆT:


Cát Tường miễn phí toàn bộ chi phí tư vấn và làm hồ sơ du học Thụy Sĩ - Trường IHTTI.
Tặng $500 cho sinh viên ký hợp đồng ngay tại hội thảo.
Mọi thông tin về trường vui lòng xem thêm tại đây.


Đăng ký tham dự hội thảo tại đây

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty tư vấn Quốc tế Cát Tường (CIC) - Đại diện chính thức của IHTTI tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 14, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 043.9454351
Email: info@cattuong.com.vn
Website: www.cattuong.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/cattuong.com.vn
Theo TTVN