Hội thảo du học trường Vatel, Thụy Sĩ

10/03/2014 11:25 Nguồn: Công ty TNHH Cầu Xanh/Vnexpress
(GDVN) - Phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với đại diện trường để trao đổi các kỹ năng ghi danh vào trường Vatel....

Trường Vatel là sự đúc kết từ gần 120 năm bí quyết quản lý khách sạn của Thụy Sĩ và của hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo đại học xuất sắc của Tập đoàn Vatel.

Các bạn học sinh có thể tới dự hội thảo do Du học BB - Công ty Cầu Xanh kết hợp với trường Vatel Thụy Sĩ tổ chức để tìm hiểu sâu hơn về ngành học, trường học, thực tập và cơ hội việc làm. Hội thảo diễn ra vào 16h, thứ hai, ngày 10/3, tại văn phòng Cầu Xanh, tầng trệt, số 60, Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM; và vào 18h, thứ ba, ngày 11/3, tại Khách sạn Metropole Sofitel, 56 Lý Thái Tổ, Hà Nội.

Khách sạn 4 sao Vatel - Trường Vatel tại Thụy Sĩ sở hữu riêng khách sạn 4 sao để dùng vào mục đích đào tạo cho sinh viên trong trường

Tại hội thảo, phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với đại diện trường Vatel đến từ Thụy Sĩ, cũng là người trực tiếp phụ trách về sinh viên và tuyển sinh. Họ sẽ trao đổi cụ thể với bạn các kỹ năng để ghi danh thành công vào trường Vatel và những yêu cầu cần có để thành công trong lĩnh vực.

Trường Vatel sở hữu khách sạn 4 sao dùng cho mục đích học tập của sinh viên mở cửa quanh năm. Sinh viên thực tập của trường được đảm bảo với mức lương tối thiểu là 2.168 CHF (tương đương 2.200 USD mỗi tháng). Trường Vatel có 60% sinh viên châu Âu và 40% sinh viên quốc tế khác. Trường cân bằng giữa lý thuyết và thực hành, cho phép sinh viên kiểm chứng tính xác thực của nội dung giảng dạy trên lớp. Chương trình giảng dạy của trường mang tính cá nhân và chuyên biệt với lớp học hiện đại, có công nghệ cao nhờ hệ thống bằng máy bảng.

Đại diện Du học BB - Công ty Cầu Xanh và sinh viên Lê Việt Hưng tại trường Vatel, Thụy Sĩ.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp du lịch - khách sạn là nhu cầu thực tế và cấp thiết về một đội ngũ quản lý cấp cao được đào tạo để có thể làm việc ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Vì vậy, sứ mệnh của Vatel là đào tạo một đội ngũ giám đốc điều hành và cán bộ cấp cao, những người sẽ "chèo lái" ngành khách sạn quốc tế trong tương lai.

Các chương trình giảng dạy của Vatel thường xuyên được cập nhật để đáp ứng nhu cầu của thế giới nghề nghiệp. Chương trình được xây dựng trên sự cân bằng chuẩn xác giữa lý thuyết và thực tế. Hai mặt này liên kết chặt chẽ với nhau, giúp học viên thường xuyên rèn giũa, nâng cao khả năng quản lý và giải quyết vấn đề.

Ngành công nghiệp du lịch đang phát triển mạnh mẽ ở nhiều quốc gia. Công nghiệp du lịch vẫn là ngành sử dụng nhiều lao động và còn nhiều thị trường chưa được khai thác. Nhờ có sự phát triển mạnh mẽ mà ngành công nghiệp này mở ra nhiều lĩnh vực kinh tế tiềm năng, cung cấp nhiều cơ hội việc làm tại các khách sạn xa xỉ, các công ty kinh doanh khách sạn quốc gia và quốc tế; các tổ chức du lịch và giải trí; công nghiệp chế biến và phân phối thực phẩm; hàng không, giao thông đường bộ và đường biển; các ngành dịch vụ.

Hội thảo với trường Vatel Thụy Sĩ do Du học BB tổ chức tại Hà Nội thu hút cả các bạn học sinh quốc tế.

Ngành quản trị du lịch và khách sạn đang cần một lượng lớn giám đốc điều hành và cán bộ cấp cao tại nhiều bộ phận như: marketing, kinh doanh, hành chính, nhân lực, quan hệ đối ngoại có kinh nghiệm để quản trị khách sạn, du lịch và quản trị trong nhiều cơ sở phục vụ du lịch. Thông tin thêm về trường Vatel Thụy Sĩ.

Mời phụ huynh và các bạn tới dự hội thảo của Du học BB - đại diện của trường để được hỗ trợ tốt nhất: Công ty TNHH Cầu Xanh

Địa chỉ: 13B, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 3 7325 896. Hotline: 098 402 3247.
Email: study@bridgeblue.edu.vn.
Facebook: www.facebook.com/tuvanduhocBB.
Website: www.bridgeblue.edu.vn.


Nguồn: Công ty TNHH Cầu Xanh/Vnexpress