Ngày hội thông tin và Hỗ trợ học phí các ngành Nghệ thuật tại LASALLE

17/10/2012 06:00 Nguồn tin: Cty Du Học Việt Nam Hơp Điểm

(GDVN) - Portfolio Workshop do Học viện Nghệ thuật LASALLE (Singapore) tổ chức là chương trình dành riêng HS-SV đam mê nghệ thuật.

Các bạn HS-SV đam mê nghệ thuật, muốn thể hiện tài năng của mình hoặc chưa có kĩ năng thực hiện hồ sơ năng khiếu (art portfolio) có thể tham dự Chương trình Portfolio Workshop do Học viện Nghệ thuật LASALLE (Singapore) tổ chức vào lúc 9g00 sáng thứ Bảy 20/10/2012 tại Văn phòng Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (192 Lý Thái Tổ, Q.3). Bên cạnh đó, buổi giới thiệu thông tin về chương trình Học bổng và Hỗ trợ Học phí cũng sẽ được Đại diện nhà trường trình bày vào lúc 3g00 chiều thứ Bảy 20/10/2012 tại KS Duxton (63 Nguyễn Huệ, Q.1).

Du học Singapore: Hợp Điểm tổ chức Ngày hội thông tin và Hỗ trợ học phí các ngành Nghệ thuật tại LASALLE College of the Arts


Chương trình Portfolio Workshop sẽ giúp cho các bạn HS-SV mở rộng và phát triển các ý tưởng nghệ thuật và các lĩnh vực sở thích cá nhân cùng với việc tạo ra 1 bộ hồ sơ năng khiếu để nộp đơn cho kì nhập học tháng 08/2013. LASALLE hiện đang có chương trình Học bổng (5.000 đô Sin dành cho bậc Diploma và 10.000 đô Sin dành cho bậc Đại học) và Hỗ trợ học phí (Tuition Grant – Hỗ trợ Học phí của Bộ Giáo dục Singapore, khoảng 60%) của Bộ giáo dục Singapore.

Thành lập năm 1984, LASALLE College of the Arts (Singapore) là Học viện nghệ thuật đương đại hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương, là cái nôi dành cho các tài năng nổi bật nhằm tìm kiếm những đóng góp vào ngành công nghiệp sáng tạo của Singapore. Là tổ chức Giáo dục độc lập phi lợi nhuận, được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục Singapore, nhà trường có vai trò quan trọng trong việc xây dựng Singapore thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu và trung tâm văn hóa của khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

LASALLE đào tạo đa dạng chương trình từ Diploma đến các văn bằng Cử nhân & Thạc sĩ bao gồm các ngành nghề: Thiết kế, Mỹ thuật, Điện ảnh, Nghệ thuật truyền thông, Thời trang, Nghệ thuật biểu diễn, Nhạc, Múa, Quản lý Nghệ thuật… được công nhận bởi trường Goldsmith thuộc Đại học Luân Đôn của Anh Quốc (University of London). Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đồng thời là những nhà hoạt động nghệ thuật nổi tiếng. Bên cạnh đó, các giảng viên và SV tốt nghiệp được mời tham dự các hoạt động trong các tổ chức cũng như các sự kiện có uy tín trong ngành Nghệ thuật. Khu học xá của nhà trường – khu học xá nghệ thuật tương tác duy nhất trong khu vực, mang đến cho học viên lợi ích đặc biệt của sự tương tác liên ngành và phương pháp tiếp cận toàn diện để học tập trong một môi trường kĩ thuật đẳng cấp thế giới.

SV được tiếp xúc trực tiếp với các nghệ sĩ quốc tế và tham dự các buổi biểu diễn chuyên nghiệp cũng như các buổi triển lãm nghệ thuật cao cấp. Ngoài ra, SV quốc tế có thể làm việc 16 giờ/tuần trong suốt thời gian học cũng như có cơ hội làm việc tại Singapore sau khi tốt nghiệp. Tại LASALLE, các bạn SV Việt Nam cũng đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Nhiều bạn tốt nghiệp LASALLE về Việt Nam đã có được công việc như mong muốn.

Để có thể trở thành SV của nhà trường, ngoài niềm đam mê sáng tạo nghệ thuật, các bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau: tốt nghiệp lớp 12, có IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 69 (Foundation), IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 79 (Level 1). Nếu như chưa đủ điều kiện tiếng Anh, các bạn có thể đăng kí học các khóa tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao tại trường. Ngoài ra, quan trọng nhất là bạn phải thực hiện một bộ hồ sơ năng khiếu, trong đó các ý tưởng sáng tạo nghệ thuật của bạn sẽ được phát huy một cách tối đa. Mỗi năm nhà trường khai giảng một kì vào tháng 8 nên các bạn sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị cho hồ sơ đăng kí tốt hơn.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh và điều kiện nhập học, vui lòng liên hệ Đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam:

--------------------------------------------------------------

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM (08-38337747)

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM (08-39304812/39304992)

18 Ngõ 30, phố Tạ Quang Bửu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội (04-36231665)

Nguồn tin: Cty Du Học Việt Nam Hơp Điểm