Quà cho 15 thí sinh gửi bài sớm nhất cuộc thi "Tìm hiểu về Ireland"

25/07/2012 15:07 Ban Biên Tập
(GDVN) - Ban tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu đất nước, con người và nền giáo dục Ireland" quyết định dành tặng áo phông cho 15 thí sinh gửi bài dự thi sớm nhất.

Cuộc thi "Tìm hiểu đất nước, con người và nền giáo dục Ireland" do Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam phối hợp cùng Đại sứ quán Ireland và Phòng Thương mại Ireland tuy mới được bắt đầu nhưng đã gây được sự chú ý của đông đảo độc giả trong và ngoài nước

                  

   >> Tham gia cuộc thi tìm hiểu Ireland để nhận giải thưởng lớn

Hình ảnh áo phông cho 15 thí sinh gửi bài dự thi sớm nhất.
Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, nội dung đề tài phong phú và đối tượng dự thi rộng rãi. Ban tổ chức cuộc thi tin rằng đây sẽ là một sân chơi hấp dẫn, thú vị và thu hút được lượng thí sinh rất lớn tham gia. Ban tổ chức cuộc thi quyết định dành tặng quà là áo phông có hình ảnh tượng trưng về  Ireland  cho 15 thí sinh gửi bài dự thi sớm nhất.

Cuộc thi bắt đầu phát động từ ngày 10/7/2012,  hiện tại đã có 8 bạn gửi bài dự thi và được đăng trên website của Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam ( http://giaoduc.net.vn), các bạn hãy nhanh tay BẤM VÀO ĐÂY để gửi bài dự thi Tìm hiểu về đất nước, con người và nền giáo dục Ireland hoặc gửi về địa chỉ mail toasoan@giaoduc.net.vn. Chúc các bạn may mắn.

              BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU BÌNH CHỌN CHO CÁC BÀI DỰ THI

Mời các bạn gửi tin, bài tham dự cuộc thi "“ Tìm hiểu đất nước, con người và nền giáo dục Ireland”do Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam phối hợp cùng Đại sứ quán Ireland và Phòng Thương mại Ireland tổ chức.

Nhận bài dự thi từ 10/7/2012 đến hết 10/10/2012. BẤM VÀO ĐÂY để gửi bài dự thi Tìm hiểu về đất nước, con người và nền giáo dục Ireland hoặc gửi về địa chỉ mail toasoan@giaoduc.net.vn (Số điện thoại hỗ trợ thông tin: 0904.062258)

Cơ cấu giải thưởng.

01 giải nhất 10 triệu đồng + biểu trưng + quà tặng của ĐSQ
02 giải nhì, mỗi giải:
5 triệu đồng + biểu trưng + quà tặng của ĐSQ
03 giải ba, mỗi giải:
3 triệu đồng + biểu trưng + quà tặng của ĐSQ
10 giải khuyến khích 1 triệu đồng + biểu trưng + quà tặng của ĐSQ

Điểm nóng
Moher - biểu tượng kỳ vĩ của đất nước Ireland. Những món ăn truyền thống của người Ireland.
10 điểm du lịch miễn phí dành cho trẻ em ở Ireland. Thông tin, điều lệ, cơ cấu giải thưởng cuộc thi "Tìm hiểu Ireland".
Bài dự thi số 08: Giấc mơ đợi Godot bên sông Liffey.

Huyền thoại về Bia Guinness

Ban Biên Tập