Sinh viên ùn ùn đi học chỉ vì cô giáo quá xinh

21/04/2012 09:41 Theo Đất Việt
Nữ giảng viên Lin Xuewei ở ĐH Kinh doanh - Ngoại ngữ Quảng Đông, Trung Quốc xinh đẹp đến nỗi ngay cả những sinh viên suốt ngày trốn học cũng kéo đến lớp của cô.

Không đình đám bởi những bộ cánh sexy, cô giáo Lin Xuewei chinh phục người khác bằng vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng của mình. Nhờ những giờ giảng của cô mà tỉ lệ bỏ học của sinh viên giảm đáng kể. 


Lin Xuewei đang giảng dạy tại ĐH Kinh doanh - Ngoại ngữ Quảng Đông, Trung Quốc. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài bắt mắt, Xuewei còn là một giáo viên yêu nghề, chịu khó học hỏi và khá khiêm tốn. Chính những đức tính tốt đó khiến sinh viên trong trường ưu ái gọi Xuewei với cái tên “chị tiên nữ”.

Từ khi Xuewei về công tác tại trường, tỷ lệ sinh viên vắng mặt trong các buổi học cô lên lớp giảm hẳn. Ngay cả những sinh viên trước đây tỏ ra khá chểnh mảng việc học tập cũng đến lớp đầy đủ.

Xuewei bắt đầu nổi tiếng khi những sinh viên chụp một số bức ảnh cô đang đứng lớp, đăng tải lên Internet. Vẻ đẹp của Xuewei nhanh chóng được bàn luận rộng rãi trong thế giới ảo. Nhiều nguồn tin cho biết thêm, thời gian còn ở trường cũ, Lin Xuewei vốn là hoa khôi nhiều năm liền.

Biết mình trở thành hotgirl được nhiều cư dân mạng lùng sục tìm kiếm thông tin, Xuewei cho biết điều đó không ảnh hưởng lớn đến công việc hiện tại của cô. Xuewei không thích nổi tiếng theo cách này. Cô yêu nghề và muốn khẳng định vị trí bằng những kiến thức mình khổ luyện có được.

Ngắm các bức ảnh Xuewei được đăng tải trên các trang mạng xã hội, một nickname nhận xét: “Li Xuewei sở hữu vẻ đẹp tự nhiên. Khi cười, khuôn mặtcô toát lên vẻ ngọt ngào, thân thiện. Lúc trầm tư, vẻ thanh lịch, tinh tế của cô làm rung động những người sắt đá nhất”.

Cùng ngắm vẻ thanh tú của cô giáo Lin Xuewei dưới đây:


Theo Đất Việt