Thưởng thức kỳ EURO trọn vẹn trên báo Giáo Dục Việt Nam

05/06/2012 14:55
(GDVN) - Tất cả những thông tin bạn đọc cần về giải đấu hấp dẫn nhất trong năm sẽ có trên chuyên trang EURO 2012 của báo Giáo Dục Việt Nam.
Chỉ còn 3 ngày nữa là lễ khai mạc EURO 2012 sẽ diễn ra trên SVĐ Quốc gia Warsaw, Ba Lan. Không khí EURO đã ngập tràn ngay từ lúc này.

Không khí EURO đã đến rất gần.

Hòa chung vào bầu không khí đậm đặc bóng đá, báo Giáo Dục Việt Nam chính thức ra mắt chuyên trang EURO 2012 với nhiều chuyên mục hấp dẫn.

Bầu chọn
Đội bóng nào vô địch EURO 2012?

Những thông tin nóng hổi nhất về giải đấu ở Ba Lan & Ukraina sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong phần Tin tức .

Diễn biến trực tiếp các trận đấu sẽ được cập nhật liên tục từng phút trong mục Trận đấu dưới hình thức đa phương tiện: trực tiếp diễn biến (live actions), ảnh trực tiếp và clip bàn thắng, các tình huống, pha bóng… được cập nhật sau 5 phút. Khi trận đấu kết thúc, bạn đọc sẽ được xem tóm tắt diễn biến chính của trận đấu, các tình huống tâm điểm, phát biểu của HLV, cầu thủ hai đội, phân tích, bình luận… về trận đấu. Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể xem trực tiếp trận đấu được tường thuật trên kênh VTV2, VTV3 ngay trên giao diện của báo Giáo Dục Việt Nam.

Hàng ngày, mọi hoạt động liên quan đến EURO (thông tin về các đội tuyển, các phát ngôn, những tin tức bên lề…) sẽ được chúng tôi gửi đến bạn đọc qua phần điểm tin bằng ảnh, đăng tải 3 lần mỗi ngày vào các khung giờ 6h, 13h, 19h.

Bạn đọc có thể thưởng thức các hình ảnh bên lề , ngắm mỹ nữ và EURO , xem lại clip các bàn thắng và các tình huống đáng chú ý. Lịch thi đấu/Kết quả/Bảng xếp hạng cập nhật liên tục cũng được đăng tải. Đặc biệt là lịch thi đấu dưới dạng file Excel , giúp bạn đọc tự quản lý giải đấu theo cách của mình.

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham gia dự đoán tỷ số các trận đấu để nhận những phần thưởng bằng tiền mặt và hiện vật; hoặc tham gia bình luận EURO bằng cách gửi thư về toasoan@giaoduc.net.vn, bình luận hay sẽ được đăng tải và trao thưởng cho những bài bình luận hấp dẫn nhất.

Chúc bạn đọc có một kỳ EURO sôi động, sảng khoái với nhiều trận cầu đáng nhớ!

Ban Thể thao báo Giáo Dục Việt Nam