Bí thư Nguyễn Thiện Nhân dự khai giảng năm học mới

05/09/2018 17:30 Hưng Long
(GDVN) - Ngày 5/9, Bí thư thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân đã đến Trường Trung học phổ thông Gia Định để dự lễ khai giảng năm học mới.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao thành tựu mà giáo viên và học sinh Trường Gia Định đã đạt được trong năm qua.

Nhân dịp năm học mới, bí thư Nhân mong muốn các thầy cô luôn tạo môi trường, không khí cho các em học hỏi, các em được tranh luận với nhau.

Bí thư thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân đánh trống khai trường. (Ảnh: H.L)

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân hy vọng, thầy cô luôn lắng nghe các em để tạo môi trường sáng tạo, giúp các em trở thành những nhân tài cho thành phố.

Ông chúc các thầy cô sẽ luôn tự hào là sứ mạng của người giáo viên của đất nước gần 100 triệu dân. Nếu không có các thầy cô cùng các em chuẩn bị cho tương lai ngay từ trong nhà trường thì đất nước không có tương lai.

Ông Nguyễn Thiện Nhân đã cám ơn các thầy cô, những người mang lại tương lai cho đất nước.

Bí thư thành ủy thành phố Hồ Chí Minh dặn dò các em học sinh, học để làm người, học để giúp thành phố phát triển.

Thầy Nguyễn Bảo Quốc – Hiệu trưởng Trường Gia Định cám ơn lãnh đạo thành phố đã dành thời gian quý báu đến chung vui cùng thầy trò Trường Gia Định.

Thầy trò Trường Gia Định mong nhận được sự quan tâm và chỉ đạo của các cấp chính quyền cho sự nghiệp phát triển chung của thành phố.

Thành phố Hồ Chí Minh yêu cầu giảm tải chương trình  

Học sinh Bùi Ngọc Hà, lớp 10A3.1 tự hào với cảm xúc đầu tiên bước chân vào trường mới.

Hà chia sẻ, mặc dù còn nhiều lưu luyến phải chia tay cấp 2 nhưng trên hết là cảm giác háo hức, mong chờ khi được khoác lên mình bộ đồng phục mới, gặp gỡ bạn mới, thầy cô mới.  

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân đã đánh hồi trống khai trường mở đầu cho năm học mới rộn vang trên ngôi trường Trung học phổ thông Gia Định.

Hưng Long