Bộ GD-ĐT công bố Những điều cần biết... “phiên bản 3”

05/04/2012 14:00 Theo Tuổi trẻ
Ngày 4/4, Bộ GD-ĐT đã công bố phiên bản mới nhất cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ 2012.

Ngày 4-4, Bộ GD-ĐT đã công bố phiên bản mới nhất cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ 2012. Theo giới thiệu, “phiên bản này thay thế cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ 2012 trước đây”.

Năm 2012, Nhà xuất bản Giáo Dục VN được Bộ GD-ĐT giao nhiệm vụ tổ chức biên soạn và phát hành cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ 2012 cung cấp những thông tin về tuyển sinh ĐH-CĐ trong toàn quốc. Đây đã là lần thứ ba cuốn tài liệu phục vụ công tác tuyển sinh này được cập nhật, sửa đổi thông tin vì các phiên bản trước đó thiếu rất nhiều thông tin quan trọng và sai sót.

Tuy nhiên, đến bản cập nhật mới nhất này, đơn vị phát hành vẫn khẳng định “Các thông tin cụ thể về chỉ tiêu tuyển sinh của từng ngành, điều kiện dự thi, các chương trình đào tạo... thí sinh tham khảo tại địa chỉ website của từng trường”. Điều đáng nói trong phiên bản mới nhất này là Trường ĐH Tân Tạo (Long An) công bố mức học phí: 3.000 USD/ năm cho tất cả các ngành. Trong khi theo quy định của Chính phủ, các đơn vị, doanh nghiệp nào niêm yết giá bằng USD sẽ bị phạt nặng.

Trong khi đó theo ghi nhận của chúng tôi, từ những ngày qua rất nhiều trường THPT trong cả nước đã chốt lại việc thu nhận hồ sơ đăng ký dự thi tuyển sinh của học sinh.

Điểm nóng

Tuyển sinh 2012

Thi tốt nghiệp THTP 2012

Ôn thi Đại học

Tư vấn tuyển sinh

Hoa khôi các trường ĐH

Ngôi sao học đường

Đổi mới Giáo dục

Xem nhiều nhất trong tháng

Theo Tuổi trẻ