Gần 30.000 mũ bảo hiểm được Yamaha Motor Việt Nam trao tặng miễn phí

24/10/2013 08:19 PV
(GDVN) - Gần 30.000 mũ bảo hiểm được Yamaha Motor Việt Nam trao tặng miễn phí cho học sinh tiểu học Hải Phòng và Đắk Lắk.
Ngày 27/10/2013 tại Quảng trường Nhà hát Lớn TP. Hải Phòng và ngày 03/11/2013 tại Quảng trường trung tâm TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (UBATGTQG) và Yamaha Motor Việt Nam (YMVN) tổ chức chương trình: “Quà tặng mũ bảo hiểm Yamaha 2013 – Ngày gia đình đi bộ hưởng ứng mũ bảo hiểm trẻ em” và trao tặng 29.475 mũ bảo hiểm chất lượng cho các em học sinh tiểu học tại Hải Phòng và Đắk Lắk.

Các em học sinh tiểu học đội mũ bảo hiểm do YMVN trao tặng.


Chia sẻ về chương trình, ông Ono Masaru, Tổng Giám đốc Công ty YMVN, nói: “Chương trình Quà tặng mũ bảo  hiểm Yamaha 2013 “An toàn cho em, tương lai cho đất nước” thể hiện trách nhiệm của YMVN trong việc hưởng ứng Nghị định 34 của Chính phủ Việt Nam “bắt buộc trẻ em trên 6 tuổi phải đội mũ khi tham gia giao thông”.

Tôi hy vọng những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng được gửi gắm tâm huyết của YMVN sẽ đóng góp vào việc thay đổi nhận thức và hành vi của cộng đồng, đặc biệt là các bậc phụ huynh trong việc đội mũ bảo hiểm cho con em khi tham gia giao thông, góp phần thiết thực giảm thiểu tai nạn giao thông đường bộ cho trẻ em”.
 
Tham gia chương trình, ngoài việc được YMVN trao tặng mũ bảo hiểm, hàng nghìn em học sinh tiểu học cùng bố mẹ mình sẽ cùng đi bộ cổ động, hưởng ứng đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông và có cơ hội giao lưu, thưởng thức các tiết mục văn nghệ và tìm hiểu về an toàn giao thông với các ca sĩ, nhạc sĩ Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh, ca sỹ Hiền Thục cùng quán quân The Voice Kids 2013 Quang Anh, Á quân Phương Mỹ Chi và các ngôi sao nhí khác của chương trình. 

Ngày hội Quà tặng Yamaha 2012 tại Bình Dương.


Chương trình Quà tặng Yamaha “Chung sức vì thế hệ tương lai” là hoạt động thường niên được YMVN khởi động từ năm 2003 và liên tục trong vòng 10 năm qua, Yamaha đã đến với hơn 2000 trường tiểu học tại 23 tỉnh thành trên toàn quốc và trao tặng hơn 2,7 triệu bộ đồ dùng học tập & mũ bảo hiểm cho các em học sinh tiểu học phủ rộng tại mỗi tỉnh mà chương trình đến.

Cùng  với nhiều chương trình mang ý nghĩa xã hội khác như “Vui học An toàn  giao thông cùng Yamaha”; “Yamaha - Tiếp bước thành công”; “Yamaha đưa bạn tới giảng đường”, “Yamaha - Vì tương lai bóng đá Việt Nam”, YMVN khẳng định chiến lược phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam và luôn phấn đấu bằng mọi nỗ lực để trở thành một thành viên tích cực của cộng đồng ở mọi khía cạnh đời sống văn hóa, xã hội và giáo dục./.

PV