Giáo viên dụ nữ sinh "mây mưa" tập thể

13/09/2012 13:54 Theo Tiin
Ngày 10/9, cặp giáo viên người Mỹ đã bị bắt vì cáo buộc quan hệ tình dục với một nữ sinh 16 tuổi; Hình ảnh người thầy giáo mang bánh vào lớp, sau đó cúi đầu tạ lỗi với học trò của mình xuất hiện trong bộ phim truyền hình Trung Quốc "Don't Stop Believin" đang khiến một bộ phận lớn giáo viên tại quốc gia này "nổi đóa".
Cặp tình nhân Bambi Dewey, 32 tuổi, và John Stalmach, 31 tuổi, đến từ quận Clark, tiểu bang Nevada là giáo viên của trường trung học Brown nơi nạn nhận đang theo học. John Stalmach sau đó đã chuyển sang trường tiểu học Dailey trong khi Bambi Dewey vẫn giảng dạy tại trường Brown.

Hai giáo viên liên tục dụ dỗ nữ sinh quan hệ tình dục.


HỘP THƯ TỐ CÁO TIÊU CỰC GIÁO DỤC


Theo cảnh sát địa phương, vào khoảng giữa tháng 11/2011 và tháng 1/2012, cặp đôi này đã liên tục gạ gẫm nữ sinh 16 tuổi về nhà riêng của họ ở Henderson và quan hệ tình dục nhiều lần. John Stalmach còn được cho là có quan hệ với nạn nhân khi vắng mặt người tình. 

Bambi Dewey và John Stalmach đã bị đưa đến trung tâm giam giữ Henderson và được tại ngoại sau khi đóng tiền bảo lãnh. Cặp đôi dự kiến sẽ xuất hiện tại tòa vào ngày 1/10.

Giáo viên phẫn nộ khi thầy giáo cúi đầu tạ lỗi học trò

Hình ảnh người thầy giáo mang bánh vào lớp, sau đó cúi đầu tạ lỗi với học trò của mình xuất hiện trong bộ phim truyền hình Trung Quốc "Don't Stop Believin" đang khiến một bộ phận lớn giáo viên tại quốc gia này "nổi đóa".

Theo như hãng thông tấn AsiaOne mô tả, một tình tiết trong bộ phim kể trên quay cảnh thầy hiệu trưởng Zhou Yaoguang, do diễn viên Cavin Soh đóng, đã mua một chiếc bánh và đứng trước lớp cúi đầu tạ lỗi với cậu học trò tên Zhong Junliang, vì ông cho rằng mình đã đổ oan cho em Zhong tội ăn cắp điện thoại di động.

Hình ảnh người thầy cúi đầu xin lỗi học sinh xuất hiện trong phim.

Chính vì hình ảnh không mấy hay ho và có phần "bôi nhọ" người giáo viên như trong bộ phim trên, nhiều người dân Trung Quốc, đặc biệt là các thầy cô giáo tại đây đã phản ứng dữ dội và kêu gọi "cắt" ngay tình tiết đó.

Theo Tiin