Học sinh Văn Chấn (Yên Bái) về thăm Thủ Đô

09/10/2011 12:33 Xuân Trung
(GDVN) - Trong hai ngày (8-9/10), 35 học sinh và 5 cô giáo Trường dân tộc nội trú Cát Thịnh, Văn Chấn, Yên Bái sẽ “xuống núi” về thăm Thủ Đô.

Nhân kỷ niệm 57 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2011), với mong muốn được chung tay cùng cộng đồng chia sẻ yêu thương và sự bình đẳng trong xã hội, Công ty CP Truyền thông & Hoạt động xã hội Việt, CLB Chiến binh Panda, CLB sinh viên tình nguyện Hacinco Link Vision phối hợp tổ chức chương trình: “Du lịch xã hội” đón 35 học sinh cùng 5 cô giáo Trường dân tộc nội trú của tỉnh Yên Bái về thăm Thủ đô.

Hơn 30 học sinh đến từ trường THCS Cát Thịnh, Văn Chấn, Yên Bái trong đêm giao lưu văn nghệ với Làng sinh viên Hacinco.

Theo Ban tổ chức, cuộc hành trình này sẽ là cầu nối cho những học sinh miền sơn cước có được chuyến đi thú vị, thực tế đầy ý nghĩa và mang tính nhân văn cao đẹp. Dự kiến, trong hành trình đón các học sinh nội trú khu vực khó khăn của tỉnh Yên Bái này sẽ có các buổi giao lưu, thăm một số di tích nổi tiếng của Hà Nội như Văn Miếu Quốc Tử Giám, Bảo tàng Dân tộc học, Hồ Gươm..

Hơn 30 học sinh cùng các cô giáo tối ngày 8/10 đã được tham dự Hội làng, biểu diễn văn nghệ và giao lưu với các học viên Panda, cùng các bạn sinh viên tại Làng Hacinco.

Xuân Trung