Ngân hàng Nhà nước vào cuộc vụ hình ảnh nhạy cảm nghi của Hiệu trưởng

25/04/2017 07:25 Phương Linh
(GDVN) - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa cử 1 đoàn công tác cấp Vụ đến làm việc tại Trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin từ Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh ngày 24/4 cho phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam biết, chiều cùng ngày, một đoàn công tác cấp Vụ thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã có buổi làm việc với lãnh đạo nhà trường.

Nội dung làm việc liên quan đến việc tố cáo của bà Phạm Anh Thủy đối với ông Lý Hoàng Ánh -  Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng thành phố về một số việc liên quan đến công tác bổ nhiệm cán bộ, tinh giản, điều chuyển nhân sự và nhiều vấn đề khác liên quan được cho là cũng có liên quan đến ông Ánh.

Ngay sau đó, dự kiến sáng nay, 25/4, đoàn công tác này cũng sẽ có buổi làm việc với bà Thủy, để trao đổi về những nội dung tố cáo này.

Một tấm hình nhạy cảm với phụ nữ của một người đàn ông được cho là ông Ánh (ảnh: CTV)

Về những tấm hình nhạy cảm với phụ nữ, bị nghi ngờ là có liên quan đến ông Lý Hoàng Ánh, đúng như đã hẹn, lúc 14h chiều ngày 24/4, một số phóng viên của nhiều cơ quan báo chí đã có mặt tại trụ sở Trường Đại học Ngân hàng thành phố.

Thêm nhiều hình ảnh nhạy cảm nghi của Hiệu trưởng với học viên cao học

Mong muốn của các phóng viên là  được trao đổi, làm việc với lãnh đạo nhà trường về những nội dung này.

Tuy nhiên, đã không có bất kỳ buổi trao đổi thông tin nào với báo giới được diễn ra như đã hẹn.

Trao đổi với các phóng viên, ông Trần Mai Ước – Chánh Văn phòng Trường Đại học Ngân hàng cho biết, ông Lý Hoàng Ánh đã có giấy ủy quyền cho ông Đoàn Thanh Hà – Hiệu phó nhà trường trao đổi các thông tin này với báo chí.

Thế nhưng, trong chiều 24/4, cả Ban Giám hiệu của trường đều bận rộn họp, lo cho công tác tuyển sinh, chuẩn bị cho việc thi trung học phổ thông quốc gia 2017, mà nhà trường được giao phối hợp tổ chức ở Sóc Trăng.

Ông Hà cũng chưa bố trí thời gian để làm việc với báo chí.

Phương Linh