Bắn súng sơn, trượt băng hấp dẫn giới trẻ Sài Thành

08/12/2011 15:41 Theo Zing
Ngoài việc cùng tổ chức ăn uống, karaoke… bạn có thể thử thách và làm mới bản thân bằng những trò chơi cực lý thú và mới lạ.
Bắn súng sơn (The BCR Paintball)

Đây là trò chơi tập thể mang tính quân sự như đánh trận giả, bạn sẽ trải nghiệm một chiến trận thực sự với nhiều pha phiêu lưu, hồi hộp nhưng an toàn tuyệt đối. Không những là trò chơi giải trí rèn luyện tinh thần đồng đội, người chơi còn được rèn luyện sức khỏe cũng như sự nhạy bén, phản ứng nhanh và mưu trí cao.
Trận địa mô phỏng theo địa hình bỏ hoang, gần đường xá ngang dọc và các công trình xây dựng dang dở cũng như một số vật che chắn tạm thời được dựng lên.
Bạn có thể thử tài thiện xạ như một người lính thật sự với: súng, đạn, áo giáp, giày, nón, mặt nạ bảo hộ, trang phục, có cả trọng tài và người hướng dẫn cách chơi.
Súng nặng khoảng 2,5-3 kg, cự ly xa trung bình 200 – 250m. Đạn sơn có kích thước to cỡ viên bi được làm từ bột mì và phẩn màu, dễ giặt tẩy khi dính vào trang phục.
 Trượt băng là môn thể thao rất được yêu thích trên thế giới, đặc biệt tại các nước xứ lạnh. Thế nhưng, bạn vẫn có thể trải nghiệm cảm giác nhẹ nhàng lướt trên mặt băng tại Skateland - Nhà Văn Hóa Thanh Niên.
Skateland cung cấp cho khách hàng một sân trượt băng theo công nghệ mới, hoàn toàn được nhập khẩu từ Mỹ, bặng nhân tạo này được làm từ nhựa tổng hợp, có độ dính hơn băng nước đá, dễ đi hơn và vấp ngã cũng ít đau hơn, hiện nay chương trình Disney on Ice tại Mỹ đang lưu diễn trên loại băng tương tự loại băng của Skateland
Bạn sẽ được hướng dẫn trước bằng video trước khi tham gia trò chơi, trọn gói 6 trò chơi tại Skateland gồm có: Piannaerobic, Ice Skate, Fencing, Archery, Hockey, Flying Angels.
Theo Zing