Mẫu teen tự tử chỉ vì người yêu hủy hẹn xem phim

22/12/2011 16:30 Theo Dan tin
Chỉ vì tin nhắn hủy hẹn xem phim, mà cô mẫu teen ngốc nghếch Gabrielle Joseph đã hủy hoại đời mình.

Gabrielle Josept hay còn gọi là Gaby (16 tuổi, Briton Ferrym, Wales) đang học khóa học dự bị đại học. Ngoài ra, cô còn là người mẫu teen cho tạp chí thanh thiếu niên Hollister và là nhân viên bán hàng part-time cho một cửa hàng thời trang ở Cardiff. Ước mơ của Gaby là trở thành người mẫu thời trang nổi tiếng và sở hữu một trang web thời trang của riêng mình.

Gabrielle Josept quyết định tự tử chỉ vì bạn trai nhắn tin hủy hẹn xem phim.

Bạn bè và người thân đều bất ngờ trước cái chết của Gabrielle Josept.

Tuy nhiên, chỉ vì một phút suy nghĩ nông cạn mà cô bạn đã bỏ lỡ cả tương lai và ước mơ của mình. Sau khi nhận được tin nhắn hủy hẹn xem phim từ bạn trai, Gabrielle đã viết lên facebook: “Mình sẽ tự tử tối nay. Quá buồn chán vì cuộc hẹn không thành”.

Gabrielle Josept là người mẫu teen cho tạp chí thanh thiếu niên Hollister.

Sau đó, Gabrielle Josept đã nhảy xuống đường ray và bị chuyến tàu từ Milford Haven tới Cardiff chẹt qua gây chấn thương sọ não và chết sau 75 phút thông báo trên facebook.

Và là một người vui vẻ và hướng ngoại.

Bác Terry - bố của Gabrielle, ông cho biết: “Ngày thường, con bé rất vui vẻ, hướng ngoại. Ngày hôm đó, nó rất nhợt nhạt và mệt mỏi, nhưng tôi không hề nghĩ là chuyện tồi tệ như thế lại xảy ra. Bạn bè, người thân chia sẻ với chúng tôi nhiều lắm. Tôi muốn gửi một thông điệp đến các bậc phụ huynh cũng như các bạn trẻ đừng nghĩ dại mà để xảy ra điều đáng tiếc".

Theo Tiin Moonie/Dân tin

Theo Dan tin