Những kiểu si tình khó đỡ của trai Việt

04/01/2012 08:41 Theo PLXH
Một chàng trai quỳ gối 5 giờ giữa đường phố để chờ người yêu, một chàng trai khác lại đội lốt gấu bông và cầm bó hoa chờ người yêu
Một chàng trai quỳ gối 5 giờ giữa đường phố để chờ người yêu, một chàng trai khác lại đội lốt gấu bông và cầm bó hoa chờ người yêu trước cổng trường ĐH từ trưacho đến tối - là chân dung của một số chàng trai Việt si tình. Quỳ giữa đường phố đợi người yêu Hôm 31/12 vừa rồi, một sinh viên tên Hùng học khóa K52 Quản trị kinh doanh trường Đại học Nha Trang đã quỳ hàng giờ giữa đường phố Nha Trang (Khánh Hòa) để chờ người yêu.  
Hùng (sinh năm 1992) đã quỳ hơn 5 giờ đồng hồ trước cửa hàng nệm Violet nơi Trâm - bạn gái cậu đang làm việc. Chỉ đến khi đại diện cửa hàng đến thông báo là người yêu của Hùng không đi làm hôm ấy và khuyên nhủ thì Hùng mới thôi quỳ. Hùng kể cậu và Trâm ở cùng dãy trọ rồi nảy sinh tình cảm. Sau một năm yêu nhau thì Trâm nói lời chia tay vì Hùng còn phải học hành và sự nghiệp phía trước. Hùng đã nhiều lần liên lạc với Trâm nhưng không được nên cậu quyết định quỳ trước nơi Trâm làm việc. Hùng mong người yêu hiểu được tấm lòng mình và quay lại. Phần lớn cư dân mạng nhận xét hai anh chàng trên quá si tình, hoặc cũng có thể họ không thích phô trương nên không lộ mặt (như trường hợp anh chàng "cosplay" gấu bông). Mọi người cũng cho rằng hai bạn nam này có chút “dại dột” và cách thể hiện tình cảm không hay cho lắm, hai cô bạn gái sẽ rất ngại ngùng và xấu hổ. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những cách thể hiện tình yêu kiểu này? "Chàng trai gấu bông" ôm hoa đợi bạn gái Cách đây hơn một tuần, một chàng trai đã đội lốt gấu bông và cầm bó hoa chờ một cô gái trước cổng trường Đại học HUTECH (TP. HCM) từ trưa cho đến tối. Sự việc này không chỉ khiến mọi người xung quanh khu vực mà cả cư dân mạng cũng xôn xao. Đến khoảng 18h, anh chàng gấu bông đành phải ra về vì không gặp được bạn gái. Vào lúc hơn 19h cùng ngày, chàng gấu bông đã quay trở lại cổng trường rồi chờ hơn 2 tiếng, khoảng 21h15, cô gái chưa xuất hiện, chàng gấu đành một lần nữa đi về. Nhiều ý kiến của cư dân mạng cho rằng chàng trai này thật si tình và cô gái kia rất may mắn. Tuy nhiên, một số khác đánh giá hành động này của anh bạn quá "sến", cô gái nếu biết cũng khó lộ diện vì ngại.  
 
Theo PLXH