Teen lại rộ mốt chụp ảnh “Mèo bánh mì”

07/02/2012 08:54 Theo dan tin
Đảm bảo các bạn sẽ bật cười trước những hình ảnh vô cùng dễ thương của các chú mèo!
Thời gian gần đây, mốt chụp ảnh lạ và độc được các teen khá ưa thích. Các teen đã từng biết đến trào lưu chụp ảnh bước đi trên không hay planking (ảnh nằm sấp, úp mặt xuống đất hoặc bất cứ chỗ nào có thể), quả thực cũng khá kỳ công và… kỳ cục khi thực hiện.


Và giờ đây các teen khắp thế giới đang vô cùng xôn xao, hào hứng tham gia một trào lưu ảnh mới khá thú vị và đơn giản, đó là Breading Cats – Mèo bánh mì. Nghe thật lạ phải không teen?
Cách thực hiện không quá khó. Đầu tiên là đeo một miếng bánh mì sandwich lên đầu một chú mèo, sau đó chụp ảnh và chia sẻ trên mạng xã hội, trông những chú mèo giống như đã “mọc” thêm bờm sư tử vậy!
Trào lưu này mới chỉ xuất hiện trên mạng trong khoảng 1 tháng gần đây, nhưng đã có tới trên 18.000 thành viên tham gia trên facebook và hơn 100.000 bức ảnh được đăng tải trên internet.
Ban đầu, ý tưởng của “Mèo bánh mì” được cho rằng đã xuất phát từ một meme (trào lưu) của Nhật Bản tên là Putting Food On Rabbits – một chú thỏ tên là Oolong được luyện tập để có thể giữ thăng bằng rất nhiều thứ trên đầu, trong đó phần lớn là các loại bánh trái.
Theo dan tin