Ashley Cole ôm cứng người đẹp tóc vàng lạ mặt ở hộp đêm

24/06/2011 08:08
(GDVN) - Hàng loạt chân dài vây quanh Ashley Cole, một người đẹp tóc vàng đã dành cho chàng ‘Judas’ một cái ôm siết chặt.

(GDVN) - Hàng loạt chân dài vây quanh Ashley Cole, trong đó, một người đẹp tóc vàng đã dành cho chàng ‘Judas’ một cái ôm siết chặt, cứ như thể họ là nhân tình của nhau.

Ashley Cole mua chó làm quà để làm lành với Cheryl

"Ashley Cole như một thanh niên xấc xược đang tương tư về tình yêu"

Cheryl bị Hoàng gia Anh xa lánh vì ngủ với Ashley Cole

Ashley Cole liên tục rít thuốc, uống rượu khi đi nghỉ mát

Tưởng như Ashley Cole đã ‘tu tâm tích đức’ để mong ngày về lại với cô vợ cũ Cheryl nhưng hóa ra, ngôi sao có sở thích ‘ăn phở’ này vẫn chứng nào tật ấy. Hôm qua, cánh săn ảnh chộp được cảnh hậu vệ 30 tuổi đang ôm cứng một người đẹp tóc vàng lạ mặt trong một hộp đêm ở Los Angeles.

Ashley Cole ôm người đẹp tóc vàng.
Ashley Cole ôm người đẹp tóc vàng.

Trong suốt buổi tối vui vẻ ở hộp đêm Colony ở Hollywood, Ashley đã trò chuyện, tán gẫu với khá nhiều chân dài. Trong số đó, ngôi sao của đội tuyển Anh thân mật hơn với một cô nàng tóc vàng búi cao. Họ trao cho nhau cái ôm tình tứ. Cùng đi với Ashley là đám bạn cầu thủ, Zat Knight, Shaun Wright-Phillips, Salomon Kalou.

"Một loạt các chân dài vây quanh nơi họ (Ashley Cole và chiến hữu) ngồi. Ban đầu Ashley trò chuyện với một cô nàng da nâu, sau đó là một cô tóc vàng. Nhưng sau đó, một cô tóc vàng khác lọt vào mắt xanh của anh ấy. Họ sà vào nhau. Cô nàng đụng chạm và ôm anh ấy”, một người chứng kiến kể lại.

Ashley Cole tán gẫu với các chân dài.
Ashley Cole tán gẫu với các chân dài.

Trong khi ấy, Ashley vẫn liên lạc thường xuyên với vợ cũ Cheryl và còn ra sức thuyết phục cô ca sĩ 27 tuổi trở lại sống cùng mình.

Việt Anh