Bồ cũ của Giggs đóng phim 'X'

07/11/2011 06:48 Đỗ Âu
(GDVN) - Cô đào Imogen Thomas sắp vào vai chính trong một bộ phim thuộc thể loại nằm giữa cấp 2 và… cấp 3.
Bộ phim mới của cựu ngôi sao truyền hình thực tế - tựa đề “Tột đỉnh” (?!) - có cốt truyện về một nhóm những người phụ nữ nghiện sex phải đi tìm những liệu pháp chữa trị. Thậm chí đạo diễn của bộ phim này cho biết Imogen Thomas sẽ tham gia vào một cảnh diễn ra ở toilet trên… máy bay.

Cô đào 28 tuổi cho biết: “Tôi rất hào hứng, sau những gì xảy ra thời gian qua đây có lẽ là một dấu hiệu khởi đầu tốt. Vai của tôi khá hài hước nhưng cũng không kém phần quyến rũ”.
Imogen Thomas nổi như cồn sau scandal với Ryan Giggs

Được biết trước khi chuyển sang làm diễn viên, Imogen Thomas đã có thời gian ngắn làm việc cho chuyên mục “Chào buổi sáng” trên kênh ITV. Bên cạnh đó có rất nhiều lời mời cô tham gia vào các chương trình nổi tiếng nhằm thu hút lượng người xem trên truyền hình, trong đó có cả “Dancing with the Stars” (phiên bản gốc của “Bước nhảy hoàn vũ” tại Việt Nam).

Tất nhiên để có được sự thăng tiến trong sự nghiệp như thế là nhờ Thomas tận dụng vụ scandal tình ái của cô với Ryan Giggs. Huyền thoại của MU bất thành trong việc che giấu mối quan hệ của mình sau khi bị báo chí phanh phui vì tìm cách nhờ tòa án giấu tên mình trong một vụ kiện có sự góp mặt của cô bồ Thomas.

Đỗ Âu