Clip sex của Pique và Shakira được gạ mua với giá 310.000 USD

06/09/2012 13:42 Theo VNexpress
Đoạn clip dài khoảng 15 phút chiếu cảnh ân ái của đôi trai gái được hỏi mua với mức giá thấp nhất là 310.000 USD.

Mấy tuần vừa qua, giới truyền thông Tây Ban Nha và Colombia xôn xao với tin đồn Pique và Shakira bị lộ clip sex. Đoạn clip này đang nằm trong tay hai người giúp việc cũ của Shakira. Cặp đôi này từng phục vụ Shakira trong suốt 11 năm nhưng bị nữ ca sĩ người Colombia đuổi việc sau một lần từ chối nấu ăn cho cô vào lúc nửa đêm.


Pique và Shakira đang đau đầu vì dính líu vào scandal lộ clip sex. Ảnh: SG.

Ấm ức vì bị đuổi việc, hai người này quay sang dùng đoạn clip để tống tiền Shakira. Theo giới thạo tin, cặp đôi này đòi "Nữ hoàng nhạc latin" phải chi cho họ 250.000 euro để đổi lấy đoạn băng. Tuy nhiên, yêu cầu này của họ không được Shakira đáp ứng. Cặp giúp việc cũ của Shakira sau đó đem câu chuyện tiết lộ với giới truyền thông.

Tạp chí Invervieu của Tây Ban Nha là tờ đầu tiên đưa tin về vụ việc này. Theo miêu tả của tờ tạp chí này, đoạn clip dài 15 phút, được quay bằng điện thoại do chính người giúp việc cũ của Shakira ghi lại. Hình ảnh trong clip không được tốt, tuy nhiên có thể thấy rõ sàng có một cặp đang làm chuyện ấy trên một chiếc du thuyền sang trọng. Cô gái mặc bikini được cho là Shakira còn người đàn ông là Pique.

Mặc dù chất lượng của đoạn clip rất thấp, cặp đôi giúp việc này không có ý định bán tháo để kiếm một khoản tiền nhỏ. Theo đó, họ đang tìm kiếm một tờ báo nào đó trả giá cao nhất. Mức giá thấp nhất mà họ nhận được cho tới lúc này là 310.000 USD.

Hiện người đại diện của cả Pique và Shakira đều chưa lên tiếng xác nhận hay phủ định có sự tồn tại của cuốn băng sex trên hay không.

Theo VNexpress