Con dùng đá đập chết bố giữa đường vì không mượn được xe máy

30/07/2011 00:48
(GDVN) - Bực mình hỏi mượn xe máy đi chơi không được mà còn bị tát, Bình cầm hòn đá đập chết bố giữa đường rồi lấy xe phóng đi.
(GDVN) - Bực mình hỏi mượn xe máy đi chơi không được mà còn bị tát, Bình cầm hòn đá đập chết bố giữa đường rồi lấy xe phóng đi. 
Ngày 29/7, cơ quan công an huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, đang điều tra vụ án mạng xảy ra tại xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn. Hung thủ là Nguyễn Thanh Bình (23 ngụ ở thôn Mỹ Tân, xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn). Nạn nhân là ông Nguyễn Thanh (41 tuổi), bố của hung thủ. 
Theo thông tin ban đầu, trưa ngày 29/7, ông Thanh cùng Bình đi xe máy về thăm bà con phía nội ở xã Bình Dương (huyện Bình Sơn). Sau đó, hai bố con uống rượu với những người thân trong gia đình. Đến khoảng 15h cùng ngày, Bình hỏi mượn xe của bố để đi chơi nhưng ông Thanh không đồng ý. 
Sau đó, hai cha con xảy ra lời qua tiếng lại. Ông Thanh tát vào mặt Bình. 
Bực tức hỏi mượn xe không cho còn bị tát nên Bình lao vào đánh bố ngã xuống đường. Lúc này, mọi người trong khu vực xông vào can ngăn nhưng Bình cầm cục đá lớn đập vào đầu ông Thanh khiến nạn nhân chết tại chỗ. 
Sau khi đánh bố chết, Bình phóng xe máy bỏ đi. Trên đường chạy trốn, Bình đã bị tai nạn và được mọi người chuyển đến bệnh viện Bình Sơn cấp cứu. 
Vụ án đang được Công an Bình Sơn tiếp tục điều tra làm rõ.
{iarelatednews articleid='8357,8232,7594,3985,3332'}
T.B
alt