Dùng dao đâm chết vợ giữa đường

27/07/2011 01:05
(GDVN)-Tuy hai vợ chồng Trung đã ly dị nhưng vì sống gần nhau nên hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Bực tức, người chồng cũ này dùng dao đâm vợ đến chết.

(GDVN) - Tuy hai vợ chồng Trung đã ly dị nhưng vì sống gần nhau nên hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Bực tức, người chồng cũ này dùng dao đâm vợ đến chết ngay giữa đường.
 

Trần Thành Trung tại cơ quan công an
Trần Thành Trung tại cơ quan công an

Chiều 26/7, Cảnh sát điều tra Công an huyện Củ Chi, TP.HCM cho biết, vừa chuyển giao đối tượng Trần Thành Trung (33 tuổi, ngụ khu phố 2, thị trấn Củ Chi) cho Công an TP.HCM để điều tra, xử lý về hành vi “giết người”.

Các đây 9 năm, Trung và chị Trang Thị Tâm (30 tuổi, ngụ khu phố 8, thị trấn Củ Chi) chính thức trở thành vợ chồng. Sau nhiều năm chung sống, hai người có 2 đứa con. Tuy nhiên, cuối năm 2010 do cuộc sống nhiều mâu thuẫn nên Trung và chị Tâm đã ly hôn.

Chị Tâm mang 2 con nhỏ về nhà ngoại ở. Trong thời gian này Trung hay đến nhà vợ để thăm con, hai vợ chồng lại tiếp tục xảy ra cãi nhau.

Sáng 21/7, chị Tâm chở cháu con đến trường rồi quay về, khi đến đoạn  đường Lê Cẩn (khu phố 2, thị trấn Củ Chi) thì bị Trung đi xe gắn máy xông đến chặn đầu làm chị Tâm ngã xuống đường. Trung nhảy xuống xe rút dao Thái Lan đâm liên tiếp 2 nhát vào lưng phải khiến chị gục tại chỗ. Gây án xong Trung đã bỏ trốn.

Đến đêm cùng ngày, Trung đến công an huyện Củ Chi để đầu thú và khai báo toàn bộ hành vi phạm tội. Riêng chị Tâm, dù được người đi đường đưa đi cấp cứu nhưng đến ngày 22/7 thì tử vong do vết thương quá nặng. 

{iarelatednews articleid='8130,2067,2187,1450,936'}

T.B

alt