Mất mạng người vì chiếc kính xe máy

07/06/2011 12:41
(GDVN) – Mẹ con bà Nữ cho rằng Huy đã đổi chiếc kính xe của mình. Sau đó hai bên đã xảy ra lời qua tiếng lại. Bực tức, Huy đã dùng vật nhọn giải quyết mâu thuẫn

(GDVN) – Mẹ con bà Nữ cho rằng Huy đã đổi chiếc kính xe của mình. Sau đó hai bên đã xảy ra lời qua tiếng lại. Bực tức, Huy đã dùng vật nhọn đâm vào ngực bà Nữ khiến nạn nhân gục tại chỗ. 

Ngày 7/6, cơ quan điều tra công an quận 11 (TP. HCM) cho biết  đã tạm giữ hình sự đối tượng Bùi Hoàng Huy (29 tuổi, ngụ phường 11, quận 11) và đang lập hồ sơ xử lý Huy về hành vi “giết người”.

Theo thông tin ban đầu, trước đó vào sáng ngày 6/6, bà Ngô Nữ (52 tuổi) cùng con gái là chị Nguyễn Thị Huyền Trang (28 tuổi, trú tại quận 1) đã đến tiệm cầm đồ số 425 Lê Đại Hành, do Huy  làm chủ để chuộc lại chiếc xe máy đã cầm cố trước đó. 

Nhưng khi lấy xe, mẹ con bà Nữ cho rằng Huy đã đổi chiếc kính xe của mình. Sau đó hai bên đã xảy ra lời qua tiếng lại. Bực tức, Huy đã dùng vật nhọn đâm vào ngực bà Nữ khiến nạn nhân gục tại chỗ. 

Không dừng lại ở đó, Huy tiếp tục đâm Trang khiến chị này bị thương vào tay. Người dân đưa cả hai đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng khiến bà Nữ tử vong. 

Ngay sau đó, Công an phường 11 đã tạm giữ Huy, chuyển đối tượng đến Công an quận 11 để điều tra, lập hồ sơ xử lý.

T. B