Sự thật về "sức mạnh" của iPad

23/03/2012 23:34
(GDVN) - Apple iPad đang trên đường trở thành sản phẩm công nghệ được ưa chuộng và phổ biến nhất mọi thời đại. iPad dường như có mặt ở tất cả mọi nơi.
Khách tham quan dùng iPad để chụp lại bức tranh “The Kiss” tại triển lãm nghệ thuật của danh họa Pablo Picasso tại Triển lãm nghệ thuật Nam Úc – Sydney, Australia.
Khu trưng bày iPad tại Wal-Mart ở Topanga Plaza – Conoga Park, Calofornia.
Bộ trưởng Bộ tài chính Mỹ Tim Gaithner với chiếc iPad trên tay trước thềm hội nghị G20 tại Cannes- Pháp.
Một quân nhân Mỹ với chiếc iPad 2 đặt trên bàn trong khi đang gói ghém hành lý để tới căn cứ quân sự của Mỹ tại Al-Asad, tỉnh Anbar phía tây Iraq.
Phó Thủ tướng Ba Lan với chiếc iPad hỏng trên tay trong văn phòng của ông tại thủ đô Warsaw.
Những nhân viên nhà xuất bản Luebbe Digital cải trang như những thầy tu giữ trên tay chiếc iPad đang hiển thị hình ảnh cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Apocalypsis (Bướm đêm) tại Hội chợ Sách Frankfurt ngày 13 Tháng Mười 2011.
Một người đàn ông dùng iPad để chụp lại cổng Brandenburg lung linh trong Lễ hội Ánh sáng Berlin- Đức.
Cảnh sát Los Angeles Detective Scott Smith (trái), đọc thông tin từ phòng luật sư Ed Chernoff trong vụ điều tra bác sĩ Conrad Murray và cái chết của ngôi sao nhạc pop Michael Jackson tại Los Angeles trên iPad.
Thượng nghị sĩ De Vries.-Leggedoor (trái), Flierman và Martens (phải) dùng iPad tại Nhà Quốc hội ở Hague. Các thành viên của Thượng viện Hà Lan sẽ không còn phải còng lưng với việc mang theo cả chồng tài liệu dạng bản in nữa vì tất cả đã được lưu trữ trong những chiêc iPad tiện dụng.
Một diễn viên Kinh kịch chơi game trên iPad trước giờ biểu diễn tại cuộc thi tìm kiếm diễn viên tài Bắc Kinh lần thứ nhất.
Tay đua Công thức 1 Michael Schumacher chụp hình với tấm poster giới thiệu game “lái xe an toàn” dành cho iPad tại Strasbourg.
Tổng thống Mỹ Barack Obama chia sẻ niềm vui với bà Vashti McKenzie, đại diện của Giáo Hội Methodist Episcopal Châu Phi sau khi đùa rằng lời cầu nguyện của bà sẽ được ghi trong một chiếc iPad và phát lại trong suốt kỳ lễ Phục Sinh.
Chủ tịch tập đoàn Virgin Group - Richard Branson với chiếc iPad trên tay khi kêu gọi mọi người tham gia vào dự án du lịch lên vũ trụ của tập đoàn này.
Liu Wei – thần đồng Piano trong cuộc thi China Got Talent – say sưa với chiếc iPad trước giờ thực hiện quảng cáo cho một kênh truyền hình địa phương tại Bắc Kinh.
Một fan cuồng với trang phục iPad sung sướng sau khi mua được chiếc iPad của mình từ Apple store tại Tokyo hồi tháng 5 – 2010.
Abbey 3D - một ứng dụng cho Android, iPhone và iPad được hiển thị tại tu viện Westminster, trung tâm London hồi tháng Tư năm ngoái. Ứng dụng này cho phép người sử dụng “đi bộ ảo” lên lối đi của tu viện Westminster - nơi tổ chức lễ thành hôn của Hoàng tử William và Kate Middleton.
Một người đàn ông trên phà đang dùng iPad để ghi lại những khoảnh khắc cuối cùng của chiếc tàu Costa Concordia trước khi nó bị chìm sâu xuống lòng biển vùng Giglio, Italia.
Mọi người, trong đó có cả một chú chó đang xếp hàng chờ đợi chiếc iPad 2 ra lò trước Apple store ở Vancouver, Colombia.
Tay đua trứ danh Tomas Scheckter xem xét bài tập của mình trên chiếc iPad trong khi tập huấn tại đường đua Indianapolis.