Google+ trên iOS thêm tính năng tự động up hình sau khi chụp

18/02/2012 06:00 Theo Tinhte
Chức năng Instant Upload thật sự tiện lợi khi bạn muốn chia sẻ lưu trữ và chia sẻ hình ảnh của mình theo thời gian thực.

Hôm qua, phần mềm Google+ trên hệ điều hành iOS đã được cập nhật lên phiên bản 1.0.9 và có thêm 3 tính năng mới, nổi bật nhất là chức năng Instant Upload, tự động up hình lên album Google ngay khi bạn vừa chụp xong một tấm hình bằng camera.

Hai tính năng còn lại chỉ là bổ sung nhỏ, bao gồm việc nhìn thấy được ai đã +1 bài viết của bạn và thêm dòng những sự kiện nóng đang diễn ra, What's Hot Stream.

Chụp xong là có thể up ngay lên Google+

Chức năng Instant Upload thật sự tiện lợi khi bạn muốn chia sẻ lưu trữ và chia sẻ hình ảnh của mình theo thời gian thực. Ngay khi bạn vừa bấm nút chụp trên điện thoại thì quá trình upload sẽ bắt đầu diễn ra. Những tấm hình này sẽ nằm trong album Instant Upload của Picasa Web Album, chỉ có một mình bạn mới thấy được và cũng sẵn sàng để bạn post lên Google+ mà không cần phải upload lại.

Google+ hoàn toàn miễn phí, tương thích với iPhone, iPod touch và iPad chạy iOS 4.0 trở lên, bạn có thể tải về trêniTunes.

Có thể bạn quan tâm

iPhone 5

Hàng độc

iPhone 4S

Tablet - Máy tính bảng

iPad 3

Ultrabook - MTXT siêu mỏng

SamSung Galaxy S II

Bộ ảnh nền máy tính

Điện thoại, Laptop

Windows 8

Bài giảng Tin học

Xe hơi

SamSung Galaxy S III

Máy ảnh, Thiết bị số


Theo Tinhte