Hướng dẫn tạo giao diện Valentine ấm áp cho người đang yêu

13/02/2012 19:14 Theo GenK
Ngày lễ Valentine đang đến gần, Genk xin giới thiệu đến bạn gói giao diện cực đẹp và lung linh mang không khí tình yêu đến chiếc máy tính của bạn.
Valentine Skin Pack là gói chuyển đổi giao diện dành cho Windows 7, được tạo ra bởi Hameddanger ở deviantART. Nó sẽ thay thế các tập tin hệ thống bằng các file do nhà phát hành chỉnh sửa cũng như sử dụng thêm một số tiện ích bổ sung để làm cho giao diện Windows 7 đẹp lung linh và mang đậm không khí "màu hồng tình yêu".

Trước khi cài đặt, chúng tôi khuyên bạn nên tạo điểm sao lưu phục hồi (System Restore Point) để đề phòng trường hợp ảnh hưởng đến hệ thống khi gỡ bỏ gói giao diện này. Để tạo điểm sao lưu phục hồi, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập Start, gõ SystemPropertiesProtection vào ô tìm kiếm và nhấn Enter.


Bước 2: Tại cửa sổ System  Properties, bạn chọn nút Create..


Bước 3: Cửa sổ System  Protection hiện ra, bạn tiến hành đặt tên cho điểm khôi phục hệ thống tại dòng Create a system point. Nhấn Create để quá trình tạo điểm khôi phục được bắt đầu.


Sau khi quá trình tạo điểm khôi phục kết thúc, một của sổ sẽ hiện lên để báo hiệu. Nhấn Close để kết thúc.


Để kiểm tra hoặc cần khôi phục lại hệ thống, bạn nhấn nút Start, gõ rstrui rồi Enter. Bạn sẽ nhận được một cửa sổ cho phép lựa chọn mốc khôi phục hệ thống. Bạn có thể lựa chọn theo khuyến cáo “Recommended restore” rồi nhấn Next, hoặc lựa chọn một system restore point mà bạn đã tạo trước đó.


Trở lại với giao diện Valentine. Sau khi tải về gói giao diện phù hợp với hệ thống của bạn, bạn nhấn đôi vào tập tin Valentine Skin Pack 1.0.exe để bắt đầu cài đặt.


Tại màn hình Welcome cài đặt đầu tiên, nhấn Next để tiếp tục.


Bạn đánh dấu ô chấp nhận các điều khoảng, sau đó nhấn Next để tiếp tục.


Tiếp theo, bạn sẽ được tùy chọn các thành phần sẽ cài vào hệ thống của mình như: UXTheme Patch, các file DLL, hình nền, âm thanh… Sau khi đã xác định và chọn các thành phần được cài đặt vào hệ thống, bạn nhấnInstall để bắt đầu quá trình cài đặt.


Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ được hỏi khởi động lại ngay lập tức hoặc khởi động sau.


Sau khi khởi động lại, bạn sẽ thấy giao diện Windows 7 đã được thay thể bằng một giao diện hoàn toàn khác lạ mang đậm không khí "ngày lễ Tình nhân"


Valentine Skin Pack hoạt động trên Windows 7, Windows 7 SP1 phiên bản 32 hoặc 64 bits.
Download Valentine Skin Pack dành cho Windows 7 - 32bit  tại đây.
Download Valentine Skin Pack dành cho Windows 7 - 64bit  tại đây.
Theo GenK